Sau ồn ào phản ứng gay gắt với fan, Hòa Minzy vẫn chưa chịu lên tiếng xin lỗi

Đăng bởi: Toe   -   Thứ bảy, 05/01/2019, 14:56 PM

Đến giờ, Hòa Minzy vẫn chưa lên tiếng xin lỗi về phản ứng của mình với khán giả. Thay vào đó, cô đăng tải những dòng chữ nhằm trấn an người hâm mộ.

Vài ngày trước, Hòa Minzy vấp phải nhiều "gạch đá" từ phía cộng đồng mạng khi đã có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội với fan hâm mộ. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hòa Minzy chia sẻ clip ngắn về một bản thu âm cô thực hiện trong lúc bị ốm, ngạt mũi lên trang Instagram cá nhân và nói thêm rằng đó chính là một trong nhiều chất liệu âm nhạc mới mà ê-kíp chọn phát triển trong năm 2019.

 

 

Ở phía dưới, một khán giả đã để lại một bình luận cho thần tượng: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ". Thế nhưng, đáp trả lời nhận xét chân thành từ bạn khán giả này, Hòa Minzy lại đáp trả bằng thái độ gay gắt: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì".

Nếu như những lần mắc lỗi trước, Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi khán giả. Thế nhưng, lần này, cô vẫn chưa có dấu hiệu sẽ lên tiếng xin lỗi. Thay vào đó, Hòa Minzy còn đăng bài nhắn nhủ với fan: "Có chuyện gì thì cứ ở đây và tin tưởng chị là được nhé! Chị không nói gì làm gì thì fan cũng đừng nói gì làm gì. Nhớ đấy nhé!".

 

 

Không ít người cho rằng động thái trấn an fan của Hòa Minzy thể hiến sự bất an và sợ khán giả sẽ bỏ cô mà đi.

video xem nhiều