Sau một năm chữa bệnh ung thư, Kim Woo Bin khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi vì điều này

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ sáu, 10/08/2018, 16:36 PM

Với dáng người gầy gò, mái tóc dài buộc cao cùng gương mặt hốc hác của Kim Woo Bin khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cách đây vài giờ, hình ảnh nam diễn viên Kim Woo Bin xuất hiện đường phố Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của công chúng. Đây được xem là lần đầu tiên anh công khai xuất hiện sau khoảng thời gian dài “ở ẩn”, chống chọi với căn bệnh ung thư.

Hình ảnh Kim Woo Bin sau hơn một năm chữa ung thư vòm họng.

Hình ảnh Kim Woo Bin sau hơn một năm chữa ung thư vòm họng.

Với dáng người gầy gò, mái tóc dài buộc cao cùng gương mặt hốc hác của Kim Woo Bin khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Theo một số nguồn tin, sau thời gian dài xạ trị và áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến, sức khỏe của anh đang được cải thiện từng ngày.

 

 

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin tiết lộ anh mắc ung thư vòm họng và phải dừng đóng phim để chữa bệnh. Tài tử không bị rụng tóc nhưng gầy đi 10 kg, còn khoảng 60 kg (anh cao 1,88 m). Hồi tháng 7, công ty quản lý của Woo Bin cho biết tài tử chưa có kế hoạch trở lại công việc. Và cô bạn gái, diễn viên Shin Min Ah luôn cùng anh chống chọi bệnh tật.

Kim Woo Bin được đông đảo công chúng biết đến qua các bộ phim đình đám như: White Christmas, A Gentleman's Dignity, Hoàng tử Ma cà rồng, School 2013, Người thừa kế… 

video xem nhiều