Sau lỗi pin lithium, Macbook Pro lại dính lỗi âm thanh

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 12:44 PM

Chiếc Macbook Pro 16 được đánh giá là tốt nhất của Apple vừa mới ra mắt nhưng đã bị người tiêu dùng than trời vì lỗi ở hệ thống âm thanh.

Theo đó, trên các diễn đàn công nghệ, một số người dùng Macbook Pro 16 đang than phiền về lỗi âm thanh mà chiếc Macbook đắt nhất của Apple đang gặp phải.

 

 

Cụ thể, người dùng cho biết mỗi khi chơi nhạc hay phát video, tạm dừng hình ảnh hoặc âm thanh, thậm chí chỉ cần chuyển nhạc hay đóng cửa sổ trình chiếu thì loa của MacBook Pro 16 sẽ phát tiếng bộp. Tiếng này khá lớn và gây khó chịu, dính phải với bất kỳ phần mềm nào phát ra âm thanh. 

Được biết, đây không phải là lỗi đồng loạt mà chỉ xuất hiện trên một số máy Macbook Pro 16. Hiện tại, đội hỗ trợ của Apple cũng đã phản hồi với một số người dùng và cho biết đang khắc phục. 

Ngoài lỗi âm thanh, người dùng Macbook Pro 16 còn phản ảnh các lỗi như: Màn hình mới có gam màu rực rỡ hơn trên model 16 inch cũng gặp vấn đề. Một số người dùng đã phàn nàn gặp phải hiện tượng bóng ma khi cuộn văn bản. 

Theo thông tin từ Apple, MacBook Pro 16 sẽ sớm có bản cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi âm thanh. Dù vậy, lỗi màn hình trên lại chưa được Apple xác nhận. 

video xem nhiều