Sau khi dừng cách ly, một loạt xe ô tô giảm giá để kích cầu doanh số

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ sáu, 24/04/2020, 10:30 AM

Nhiều mẫu xe đã đua nhau giảm giá để kích cầu doanh số khi mà hoạt động kinh doanh được diễn ra bình thường trở lại.

Mới đây, Trường Hải Auto (THACO) vừa đưa ra chương trình giảm giá những ngày cuối tháng 4/2020 để kích cầu doanh số. Cụ thể, THACO sẽ ưu đãi mẫu Mazda CX-8 từ 95-150 triệu đồng so với giá niêm yết (tuỳ từng phiên bản). Mẫu Crossover 5 chỗ CX-5 được ưu đãi từ 55-85 triệu đồng.

Riêng với các mẫu xe Mazda như Mazda3 sẽ giảm giá từ 30 – 55 triệu đồng. Mazda2 được hưởng ưu đãi giá từ 20 – 30 triệu đồng.

 

 

THACO cũng giảm giá các mẫu xe thuộc thương hiệu KIA như: KIA Soluto, Sorento cùng được hưởng mức ưu đãi giá 30 triệu đồng, KIA Cerato á dụng chính sách ưu đãi 23 triệu đồng. Trong khi mẫu MPV KIA Sedona được ưu đãi cao nhất lên đến 70 triệu đồng kèm theo các gói quà tặng phụ kiện theo xe.

Trong khi đó, TC-Motor cũng tung ra chương trình khuyến mãi dành cho các mẫu xe Hyundai như: mẫu Grand i10 được giảm giá khoảng 10 – 20 triệu đồng. Accent – mẫu xe Hyundai bán chạy nhất cung được giảm giá từ 7 – 15 triệu đồng. Hyundai Tucson, SantaFe tiếp tục giảm khoảng 30 triệu đồng.

Mitsubishi cũng không đứng ngoài cuộc đua khi có mức ưu đãi 20 – 30 triệu đồng cho mẫu xe cỡ nhỏ Mirage. Từ 60 – 97,5 cho một số phiên bản Pajero Sport. Trong khi khách hàng mua mẫu Attrage mới được tặng gói phụ kiện khoảng 10 triệu đồng.

Riêng với Toyota, hãng xe này tiếp tục khuyến mãi hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng mua một số phiên bản của các dòng xe như Corolla Altis, Innova, Fortuner… 

Giảm giá mạnh nhất trong đợt này là Volkswagen khi giảm đến gần 200 triệu đồng cho 2 sản phẩm chủ lực gồm: Tiguan Allspace và Passat trong tháng 4/2020.

Với các mức ưu đãi nói trên, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua một chiếc xe phù hợp với nhu cầu cùng mức giá hợp lý nhất.

video xem nhiều