Sau iPhone 9, đến lượt Bphone 4 hoãn ngày ra mắt

Đăng bởi: Trạm Nhiên   -   Thứ hai, 23/03/2020, 14:28 PM

Bphone 4 đã phải thay đổi ngày ra mắt vào ngày 7/4 thay vì 25/3 như dự kiến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bphone 4 là smartphone tiếp theo bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi không thể ra mắt đúng như dự kiến. Trước đó, Bkav chọn ngày 25/3 để công bố Bphone 4 sau khi thực hiện một khảo sát trên fanpage của Bphone.

 

 

Thế nhưng, trong một trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết buổi giới thiệu Bphone 4 sẽ được tổ chức "theo kiểu mới, thực sự online", bởi không có khách mời tại sự kiện. Cụ thể, Bphone 4 sẽ ra mắt vào ngày 7/4 và được thực hiện tại trường quay của đài truyền hình, người dùng có thể xem livestream hoặc xem qua truyền hình.

Tuy không có khách mời như việc ra mắt Bphone các năm trước nhưng vẫn có số ít khách giới hạn được mời theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm sau lễ ra mắt tại chuỗi trải nghiệm Bphone Store ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nghệ An.

Hiện tại, Bphone 4 đang thu hút khá nhiều sự tò mò của giới mê công nghệ trong nước khi mà có khá ít thông tin tiết lộ về smartphone đời thứ tư này. Nhiều người hy vọng Bphone 4 sẽ có bước đột phá về kiểu dáng, cấu hình, camera và giá... để có thể cạnh tranh được với các smartphone đình đám khác trên thế giới.

video xem nhiều