Sau Hoàng Yến Chibi, đến Jun Vũ cũng nhận được lời mời khiếm nhã từ đại gia

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 09/10/2018, 07:10 AM

"Lần gần nhất đi Hong Kong, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn. Họ gọi điện hỏi tôi muốn mời đi ăn tối riêng thì giá bao nhiêu hoặc nhắn tin muốn làm quen. Những tin nhắn, cuộc gọi như vậy là vô số".

Chuyện 'gạ tình' trong showbiz từ lâu đã trở thành một vấn nạn nhức nhối và người trong cuộc hẳn ai cũng biết điều đó, nhưng họ chọn cách phớt lờ để tập trung cho công việc.

Hiện tại, có không ít nghệ sĩ đã từng rơi vào các trường hợp tương tự như: Võ Hạ Trâm, Hoàng Yến Chibi, Lan Trinh, Hương Tràm...đều nhận được rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ các bậc đại gia và nạn nhân mới nhất chính là 'hotgirl trà sữa' Jun Vũ. 

 

 

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông, Tuyết Anh trong Những tháng năm rực rỡ đã hé lộ: "Lần gần nhất đi Hong Kong, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn. Họ gọi điện hỏi tôi muốn mời đi ăn tối riêng thì giá bao nhiêu hoặc nhắn tin muốn làm quen. Những tin nhắn, cuộc gọi như vậy là vô số ".

Thời gian vừa qua, Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh ghi dấu ấn với hình tượng Tuyết Anh trong Những tháng năm rực rỡ. Jun Vũ thật sự đã lột tả trọn vẹn cá tính lạnh lùng của Tuyết Anh bằng diễn xuất đa dạng của mình: Từ một cô tiểu thư kiêu kỳ, xinh đẹp với biệt danh hoa khôi của trường nhưng thay đổi trở thành cô bạn thân với Hiểu Phương và cũng là một thành viên cá tính của nhóm nữ quái "Ngựa Hoang".

video xem nhiều