Sau ca đại trùng tu nhan sắc, người phụ nữ bị hoại tử ngực và ôm số nợ tiền tỷ

Đăng bởi: Kinh Kha   -   Thứ ba, 03/12/2019, 13:29 PM

Đẹp lên đâu không thấy chỉ thấy sức khỏe bị tổn hại nặng nề và đối mặt với khoản nợ "khủng" sau ca đại trùng tu nhan sắc.

Nhu cầu làm đẹp là một mong muốn chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, chỉ vì quá đam mê rồi bỏ qua an toàn làm theo ý muốn vô tình đẩy sức khỏe vào vòng nguy hiểm rồi lúc nào không hay.

Điển hình như mới đây, Lyndsay Colosimo, 38 tuổi đến từ bang Florida (Mỹ) vì mong muốn có thân hình đẹp và nóng bỏng hơn nên không ngần ngại chi 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) để trùng tu nhan sắc như:  loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, thu nhỏ vòng ngực và bơm mông.

 

 

Ai ngờ đẹp lên đâu chẳng thấy chỉ biết sau đại tu nhan sắc, Lyndsay thấy bất an khi chân cô bị tê và nôn mửa kéo dài nhiều ngày sau đó. Các đốm đen xuất hiện bên dưới ngực chiếm 30% và phải nhập viện cấp cứu tại Colombia (nơi cô làm phẫu thuật) để cắt bỏ núm vú và ống dẫn sữa.

Ngỡ tưởng sau phẫu thuật sức khỏe sẽ ổn, thế nhưng vừa trở về Mỹ cô được chuyển thằng vào khoa cấp cứu bệnh viện – nơi cô được chẩn đoán nhiễm khuẩn E.coli ở ngực. Cô trải qua thêm 3 ca phẫu thuật để lắp ống dẫn nhằm cải thiện sức khỏe dạ dày.

 Cái giá cho sự đại trùng tu này không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Lyndsay còn phải đối diện với khoản nợ hơn 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng) để chi trả các hóa đơn y tế khắc phục hệ quả. 

Hy vọng, qua bài học đắt giá này các chị em sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn phương pháp lẫn cơ sở làm đẹp an toàn. Đừng đua theo trào lưu cho bằng chị bằng em khiến cơ thể bị mang họa nha. Không đáng đâu

video xem nhiều