Sau 4 năm gặp lại, Quỳnh Nga khuyên Khánh Phương: 'Anh đừng lấy vợ'

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ hai, 11/02/2019, 13:37 PM

Khánh Phương tiết lộ bản thân khá bất ngờ gặp lại Quỳnh Nga sau 4 năm chia tay lại nhận ngay lời nhắn nhủ này.

Sau thành công của hit Chiếc khăn gió ấm, Khánh Phương được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên vài năm nay anh khá im ắng, ít xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí. Nam ca sĩ thừa nhận bản thân khá "lười", không chú tâm xây dựng hình ảnh mà chỉ tập trung chạy show ca hát ở tỉnh. 

Ở tuổi 38, Khánh Phương vẫn đơn chiếc. Anh tiết lộ đã trải qua 6 cuộc tình nhưng chưa tìm được một nửa thích hợp để xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, mới đây, Khánh Phương lần đầu thừa nhận từng yêu Quỳnh Nga được hơn 2 năm.

Giải thích về việc né tránh dư luận, Khánh Phương nói: "Bạn biết rồi đấy, nghệ sĩ chúng tôi rất sợ ồn ào và không muốn lấy chuyện tình cảm ra bàn tán, mọi người sẽ nghĩ mình gây chú ý. Tôi và Quỳnh Nga yêu nhau được hơn 2 năm. Đó là mối tình có nhiều kỷ niệm, 2 bên gia đình đều biết chuyện".

Khánh Phương

Khánh Phương

Đáng bất ngờ hơn, sau khi thừa nhận từng yêu nhau mặn nồng 2 năm và chia tay cách đây 4 năm thì trong lần trả lời phỏng vấn, giọng ca Chiếc khăn gió ấm lại tiết lộ chia sẻ về bạn gái cũ khi tình cờ gặp nhau.

Khánh Phương bày tỏ: "Thực ra chúng tôi gặp nhau khá tình cờ, hai anh em vẫn cởi mở và vui vẻ vì đã nhiều năm không gặp. Ngoài Quỳnh Nga, tôi có gặp mẹ của cô ấy. Riêng Nga, tôi vẫn thấy cô ấy giữ nguyên những nét như ngày nào, vẫn dễ thương, xinh xắn, có điều hơi gầy một tí.

Và đặc biệt, dạo này, tôi thấy Nga hay đi một mình, nhưng thần thái lạc quan, yêu đời và tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, Nga còn khiến tôi bất ngờ khi khuyên rằng: Anh ơi, đừng nên lấy vợ".

Khánh Phương - Quỳnh Nga từng bên nhau 2 năm

Khánh Phương - Quỳnh Nga từng bên nhau 2 năm

Phản ứng trước lời khuyên nhủ của bạn gái cũ, Khánh Phương cho hay, anh quan niệm chuyện tình cảm hay hôn nhân đều có duyên số. Có người mình thật sự muốn sống cùng họ nhưng tính tình và duyên số chưa đủ thì không thể nào đến với nhau được. Chuyện tình cảm nó biến hóa ly kỳ lắm nên anh không thể nào kiểm soát được.

video xem nhiều