Sát trận Việt Nam gặp Malaysia, phe vé lại có dịp 'hét' giá

Đăng bởi: Ngọc Thư   -   Thứ ba, 08/10/2019, 14:16 PM

Tôi không phải là dân đam mê bóng đá nhưng cứ mỗi lần có trận bóng hay là xung quanh tôi lại tràn ngập các thông tin than thở về giá vé. 

 

 

Còn có 2 ngày nữa là tới trận Việt Nam gặp Malaysia rồi, nghe nhiều người mong chờ để xem lắm và được xem trực tiếp thì càng tốt. Thế nhưng những ai chưa mua được vé và bây giờ mua lại cúa các phe vé thì giá cũng hơi "chát".

Sáng nay có hàng chục dân phe tập trung phía trước cổng VFF và sân vận động Mỹ Đình để săn đón, mời chào người hâm mộ mua, bán vé. Nhưng đáng lưu ý là những người này bán vé với giá khá cao.

Một người bán vé ở đây cho biết một cặp vé mệnh giá 200.000 đồng được bán lại với giá 1,5 triệu đồng; cặp 300.000 đồng, dân phe đang rao bán với giá 2,3 triệu đồng.

Còn vé khán đài A, B (tương đương loại 400.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé) có giá dao động 3,5-4,8 triệu đồng/cặp. Những chỗ ngồi đẹp như ở cửa 1, 2 hoặc 3 khán đài A, B, còn có giá không dưới 5 triệu đồng.

Tôi thấy không mua được vé sớm có khi ngồi nhà xem tivi vẫn hay hơn. Tranh nhau mua làm gì của các phe vé chợ đen cho người ta hét giá cao thế kia. Thiết nghĩ, chắc do tôi không phải là fan bóng đá nên nói vậy, còn mọi người thấy sao nhỉ, có nên mua vé cho bằng được với giá cao gấp 4 - 5 lần như vậy không.

video xem nhiều