Sắp có con thứ hai, Ưng Hoàng Phúc chi gần 2 tỷ đồng mua xe tặng vợ

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 14/05/2019, 06:18 AM

"Vì vợ tôi đang mang bầu nên tôi tìm kiếm một chiếc xe gầm cao để cô ấy bước lên xuống dễ dàng hơn", Ưng Hoàng Phúc hé lộ lý do tậu xe mới.

Hồi đầu năm mới 2019, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vui mừng thông báo tin vui đến với khán giả rằng vợ anh đang mang thai lần 3 sau vài tháng kết hôn. Để bày tỏ lòng biết ơn vì vợ đã hi sinh tất cả cho mình, giọng ca Thà rằng như thế quyết định bỏ ra gần 2 tỷ để tậu xế hộp tặng Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc mua xe tiền tỷ tặng vợ trước khi bà xã sinh con.

Ưng Hoàng Phúc mua xe tiền tỷ tặng vợ trước khi bà xã sinh con.

Chia sẻ về lý do mua chiếc xe, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Vì vợ tôi đang mang bầu nên tôi tìm kiếm một chiếc xe gầm cao để cô ấy bước lên xuống dễ dàng hơn, chiếc sedan thì gầm lại thấp, không tiện cho cô ấy. Thêm vào đó tôi cũng muốn một chiếc xe có dẫn động bốn bánh, để tiện dụng, thoải mái và đi xa tốt hơn. Chiếc mới thỏa mãn được cả hai tiêu chí trên".

Được biết, hiện tại cựu người mẫu Kim Cương - đang mang bầu ở tháng thứ năm của thai kỳ. Sức khỏe của cô khá tốt, không bị nghén. Thời gian này, Ưng Hoàng Phúc hạn chế đi hát để chăm vợ nhiều hơn.

 

 

Sau thời gian sống cùng nhà 6 năm và có một bé trai, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vừa có đám cưới cổ tích cách đây không lâu. Hiện tại, Kim Cương là hậu phương, đồng thời cũng là người quản lý công việc cho chồng.

video xem nhiều