Sáng 25/9, giá vàng trong nước đảo chiều đi lên

Đăng bởi: My An   -   Thứ sáu, 25/09/2020, 10:12 AM

Giá vàng có thể tăng thêm nữa nhưng cũng có thể giảm, thậm chí giảm mạnh. Giá cả mặt hàng vàng rất khó đoán định, nhà đầu tư cần thận trọng.

Lúc 8h30 sáng 25/9, Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết giá vàng SJC ở mức 54,5-55,1 triệu đồng/lượng, tăng 100 nghìn đồng/lượng so với chiều hôm qua.

Tương tự đà tăng, Vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng 250 nghìn đồng/lượng chiều mua và 200 nghìn đồng/lượng chiều bán lên mức 54,7-55,2 triệu đồng/lượng.

 

 

Thông tin giá vàng bật tăng trở lại khiến không ít nhà đầu tư hoang mang, nhất là những người đã trót cắt lỗ mấy hôm trước - thời điểm giá vàng đi xuống, đều cảm thấy tiếc nuối. Một số người lại cho rằng giá vàng đã bắt đầu rụch rịch tăng trở lại, họ hy vọng sẽ tiếp đà tăng trong những ngày tới nên có ý định mua vào.

Giá vàng có thể tăng thêm nữa nhưng cũng có thể giảm, thậm chí giảm mạnh. Giá cả mặt hàng vàng rất khó đoán định, theo tôi, người đầu tư nên quan sát và nắm bắt thật kỹ tình hình thị trường trước khi quyết định đổ tiền vào vàng. Bởi trước đó, trong những cơn "sóng" vàng không ít nhà đầu tư phải nhận trái đắng khi ôm vàng đi bán khi giá xuống và ôm tiền đi mua khi giá lên. Cuối cùng vẫn phải bán tháo khi giá vàng tuột dốc, có người đã phải chịu thua lỗ đến hàng triệu đồng mỗi lượng.

video xem nhiều