Săn sale 'một đằng' trên Amazon, hàng về tay 'một nẻo'

Đăng bởi: Cà Pháo   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 01:20 AM

Mua hàng online đã gặp nhiều tình huống "dở khóc, dở cười'' mà đôi khi người mua cũng đành phải chấp nhận.

Đợt săn sale trong ngày Black Friday nhiều người đã đặt máy chơi game Nintendo Switch trị giá gần 8 triệu đồng, và được gửi bàn chải đánh răng, ga trải giường, thậm chí là hộp bao cao su. Nghe mà buồn cười quá các cụ nhỉ?

Tôi cũng không thể hiểu sao một trang điện tử nổi tiếng như Amazon khi được đặt hàng lại giao nhầm hàng cho nhiều người một lúc như vậy nữa.

Theo tổng hợp của trang Mirror, có thêm không dưới 10 trường hợp bị giao nhầm sản phẩm này.

Ví dụ như Viv Johnson (Staffordshire, Anh) đã nhận được một cuốn sách mới thay vì chiếc Nitendo Switch. Cô cho biết: "Tôi muốn tiền của tôi được hoàn lại nhưng phía chuyển phát không nhận bưu kiện đã được mở ra. Tôi đã gửi yêu cầu lên Amazon, và được bảo rằng tôi phải đợi 24 giờ".

Một người tiêu dùng khác là Steve Handy cũng phàn nàn: "Tôi đã đặt mua Nintendo Switch cùng với Pokemon Sword và Shield từ Amazon, khi chúng đồng giá gần 8 triệu đồng. Tôi đã phải chờ đến Black Friday để có được mức giá hời. Đến hôm nay khi tôi mở bưu kiện, nó lại là một máy làm mát quạt máy tính xách tay có giá trên dưới 250.000 đồng là cùng".

Hài hước nhất là hồi tháng 10 có anh chàng tên là Hughesy đã nhận được một gói bao cao su thay vì Nintendo Switch Joy.

Dù sao thì phía Amazon cũng đã nhận lỗi và có biện pháp khắc phục nhưng những trường hợp như thế này cũng làm cho khách hàng khó chịu một chút.

Có ai từng bị như vậy không ạ?

Cái tôi mua là máy chơi game cơ mà...

Cái tôi mua là máy chơi game cơ mà...

...nhưng hàng về tay là hộp xà phòng và cục pin tiểu 

...nhưng hàng về tay là hộp xà phòng và cục pin tiểu 

video xem nhiều