Sản phẩm bánh quy có thành phần sữa khiến người dùng dễ gặp vấn đề về sức khỏe bị thu hồi

Đăng bởi: Tú Anh   -   Chủ nhật, 30/08/2020, 06:01 AM

Những ai thường xuyên mua bánh quy, đặt biệt là hay đặt hay đặt hàng từ nước ngoài về thì nên tham khảo xem mình có đặt mua sản phẩm bị thu hồi không nhé. Nhất là đối với những người tiêu dùng bị dị ứng với sữa thì nên kiểm tra thận trọng.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết, công ty thực phẩm Mỹ B&G Foods vừa thông báo họ sẽ tự nguyện thu hồi 1.502 sản phẩm bánh quy giòn lúa mì hữu cơ Nature Organic Rosemary & Olive Oil Stoneground Wheat Crackers loại 6 oz, sau khi biết rằng sản phẩm có thể chứa các thành phần sữa chưa được công bố.

Sản phẩm bị thu hồi có hạn sử dụng là ngày 07 tháng 4 năm 2021 và được vận chuyển, phân phối đến các kho của khách hàng ở nhiều bang Mỹ như Arizona, California, Colorado, Georgia, Iowa, Maryland, Missouri, New Jersey, New York, Tennessee, Washington và Wisconsin.

 

 

Việc thu hồi không áp dụng cho các sản phẩm khác của Back to Nature.

B&G Foods cho biết, những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với sữa có nguy cơ bị phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng nếu họ tiêu thụ sản phẩm có trong các hộp bị thu hồi. Không có rủi ro sức khỏe liên quan đến sản phẩm này đối với những người không bị dị ứng với sữa.

video xem nhiều