Sân bay 'im tiếng', hành khách làm gì để không lỡ chuyến?

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ ba, 01/10/2019, 14:55 PM

Thay vì chơi điện tử, nghe nhạc... và chờ đợi thông báo từ các hãng bay thì tốt nhất người tiêu dùng nên theo dõi những thông tin thay đổi ngay trên các bảng điện tử.

Như vậy là sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sẽ không còn dùng loa để phát thông tin chuyến bay. Tôi thấy đây là một quy định tốt và tôi ủng hộ vì mỗi lần đi đến sân bay là một mớ âm thanh hỗn độn nhưng hôm nay đi thì thấy im ắng hơn hẳn, cảm giác thật dễ chịu.

 Hành khách cần chú ý hơn khi ra sân bay

 Hành khách cần chú ý hơn khi ra sân bay

Thế nhưng, vì thay đổi về quy định này nên theo tôi hành khách đi máy bay phải chủ động hơn. Như trước đây, tôi thường ngồi nghe nhạc, đọc sách trong khi chờ chuyến bay thì bây giờ tôi phải thường xuyên theo dõi những thông tin thay đổi trên các bảng thông báo điện tử để không phải lỡ chuyến bay của mình.

Các hãng cũng đang hỗ trợ hành khách khi tăng cường thêm nhân viên mặt đất để bước đầu giúp hành khách làm quen với quy định mới này. 

Nói chung là theo tôi, các hành khách khi đi máy bay cứ phải chủ động hơn và nếu có vấn đề gì phải hỏi ngay nhân viên mặt đất để được hỗ trợ.

video xem nhiều