Samsung chính thức chốt ngày ra mắt Galaxy S21

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ bảy, 09/01/2021, 05:57 AM

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21 vào ngày 14/1 và toàn bộ lễ ra mắt sẽ được tổ chức trực tuyến.

Mới đây, Samsung vừa gửi thư mời tham dự sự kiện trực tuyến ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của họ là Galaxy S21. Thông tin trên The Verge, hãng điện thoại của Hàn Quốc có thể giới thiệu 3 smartphone gồm Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 14/1.

Như vậy là Samsung đã quyết định ra mắt sản phẩm này sớm hơn khoảng 1 tháng so với mọi năm. Không chỉ có vậy, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên toàn bộ lễ ra mắt sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

 

 

Chưa có thông tin chính thức từ Samsung nhưng những nguồn tin rò rỉ cho biết cả 3 smartphone của Samsung dự kiến sẽ có kích thước từ 6,2 inch (Galaxy S21) tới 6,8 inch (Galaxy S21 Ultra). Theo nhiều hình ảnh lộ ra từ trước, thiết kế của Galaxy S21 có thể không khác biệt nhiều so với thế hệ trước. Máy vẫn có phần viền màn hình mỏng, camera trước khoét lỗ, cụm camera sau dày và lớn.

Các tin đồn cho thấy Galaxy S21 thường sẽ gồm các màu tím, hồng, trắng và xám, S21+ gồm tím, bạc và đen, còn S21 Ultra gồm màu bạc và đen, một số màu sẽ có mặt lưng kính mờ. Ngoài ra, Samsung có thể ra mắt 3 màu sắc khác cho Galaxy S21 Ultra gồm nâu, xanh dương và titan.

Hiện tại, mức giá của bộ 3 smartphone nói trên vẫn chưa được tiết lộ.

video xem nhiều