Sắm xế hộp, mở cửa hàng thời trang, Chi Pu tiếp tục tậu nhà sau 7 năm làm nghệ thuật

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ hai, 05/11/2018, 10:52 AM

Ở tuổi 25 hot girl Chi Pu đã tự tạo cho mình khối tài sản kếch xù khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bắt đầu sự nghiệp từ thành công tại cuộc thi Miss Teen 2009, lúc đó, Chi Pu mới 16 tuổi nhưng nhanh chóng đã trở thành thần tượng mới của giới trẻ Việt.

Với bước đệm đó, Chi Pu ngày càng lấn sâu vào showbiz bằng tài năng thực sự và không ngừng cải thiện hình ảnh bản thân. Một cuộc sống "sạch scandal" giúp Chi Pu dù hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng tên tuổi của cô nàng 9x gốc Hà Thành chưa bao giờ "hạ nhiệt". 

25 tuổi, Chi Pu đã có khối tài sản vạn người mơ

25 tuổi, Chi Pu đã có khối tài sản vạn người mơ

Không tự mãn với thành công đó, hotgirl xinh đẹp quyết định Nam tiến và dần dà lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh với nhiều dự án phim lớn và liên tục đạt các giải thưởng uy tín. Với sự nỗ lực không ngừng trong nghệ thuật, Chi Pu đã từng bước từ bỏ danh xưng hotgirl để trở thành diễn viên thực thụ.

Sau khi miệt mài làm con ong chăm chỉ trong suốt 4 năm trời tại đất Sài thành đầy hoa lệ, thì việc Chi Pu tậu nhà và xe cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Bởi hiện tại cô đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ 9x nổi tiếng, được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn làm đại sứ và có nguồn thu nhập "khủng" mỗi năm.

Năm 2015, Chi Pu tự thưởng cho mình chiếc xế hộp trị giá 2 tỷ đồng.

Năm 2015, Chi Pu tự thưởng cho mình chiếc xế hộp trị giá 2 tỷ đồng.

 

 

Và cách đây 2 ngày, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ "Talk to me" đã chia sẻ bức ảnh kèm status: "My first night at the place called home" (Tạm dịch: Đêm đầu tiên ở nơi mà tôi gọi là nhà). Với động thái đầy ẩn ý này nhiều khán giả khẳng định, sau xe hơi, cửa hàng thì cô đã tậu được nhà mới sau hơn 4 năm Nam tiến để theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chi Pu khoe nhà mới tậu sau 4 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật

Chi Pu khoe nhà mới tậu sau 4 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật

Với những gì cô gái trẻ này gặt hái được là thành quả của quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và bền bỉ. 7 năm không phải là dài nhưng đủ để công chúng có thể công nhận Chi Pu - một ngôi sao trẻ đa tài của showbiz Việt.

 

video xem nhiều