Salad Fresh Express bị thu hồi do nhiễm ký sinh trùng Cyclospora

Đăng bởi: Lan   -   Thứ tư, 01/07/2020, 12:07 PM

Toàn bộ số salad bị thu hồi đều được sản xuất bơi một cơ sở sản xuất của hãng Fresh Express có trụ sở ở làng Streamwood, tiểu bang Illinois.

Theo usatoday, các quan chức ngành y tế Mỹ đã phát lệnh cảnh báo về tình trạng bùng phát nguy cơ lây nhiễm ký sinh trùng Cyclospora tạm thời được xác định có liên quan tới một số loại salad đóng gói.

 

 

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cũng phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) đã cảnh báo về con số ca nhiễm bệnh lên tới 206 trường hợp, 23 trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện.

Toàn bộ số salad bị thu hồi đều được sản xuất bơi một cơ sở sản xuất của hãng Fresh Express có trụ sở ở làng Streamwood, tiểu bang Illinois. Mã sản phẩm Z178 hoặc mã sản phẩm có đầu số thấp hơn cũng nằm trong danh sách bị thu hồi. Mã được ghi ở góc trên cùng phía tay phải và in ngay phần thân trước sản phẩm. Nhóm sản phẩm bị thu hồi được phân phối tới các cửa hàng bán lẻ trong khoảng từ ngày 06 – 26/06/2020 tại 31 bang.

Nhà chức trách khuyến cáo người tiêu dùng nên tránh chọn salad được bày bán tại những gian hàng của các hãng Walmart, Hy-Vee, Aldi và Jewel-Osco.

video xem nhiều