Saigon Autotech chính thức lùi thời gian tổ chức vào tháng 12/2020

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ sáu, 15/05/2020, 13:21 PM

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 17 tại Việt Nam được lùi sang tháng 12/2020.

Dự kiến diễn ra từ 21-24/5 nhưng Triển lãm quốc tế về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 17 tại Việt Nam (Saigon Autotech & Accessories 2020) buộc phải lùi thời gian tổ chức sang ngày 9-12/12/2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông báo từ BTC cho biết tuy lùi thời gian nhưng Saigon Autotech vẫn được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

 

 

Đây là triển lãm do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) cùng Hiệp hội K-Wellness Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam tổ chức.

BTC đánh giá việc lùi thời gian Triển lãm là hợp lý vì dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp và Chính phủ vẫn chưa dỡ bỏ lệnh dừng nhập cảnh đối người nước ngoài. Sau những cân nhắc thì việc dời Triển làm đến cuối năm là hợp lý và hiệu quả nhất trong tình hình thực tế hiện nay.

Theo BTC, Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như sự phục hồi và phát triển của ngành công nghiệp ô tô – xe máy, công nghiệp hỗ trợ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

video xem nhiều