Rút tiền từ trụ ATM không lo hết tiền, chỉ lo kẹt xe tiền không tiếp ứng đủ

Đăng bởi: Minh Đăng   -   Thứ bảy, 18/01/2020, 07:39 AM

Vấn đề lo ngại trụ ATM hết tiền dịp Tết này đã được giải quyết khi các xe tiếp ứng luôn có mặt thường xuyên, nhưng chỉ lo ngại kẹt xe tiền đến chậm, người dân phải chờ.

Tôi cứ lo ngại việc rút tiền ngày Tết ở TP.HCM, cũng ngán cảnh xếp hàng dài chờ mòn mỏi mới rút được tiền. Nay đọc tin tức tôi thấy thêm vấn đề lo ngại nữa là tình trạng kẹt xe ở thành phố.

Nghe chừng có vẻ không liên quan nhưng lại rất liên quan đó. Bởi lẽ, phòng trừ việc hết tiền ở trụ ATM nên các ngân hàng đều có xe điều động, thường xuyên tiếp ứng tiền hoặc có trụ ATM di động nữa, không lo chuyện hết tiền ở trụ ATM. 

 Rút tiền ngày Tết không lo trụ ATM thiếu tiền mà chỉ lo kẹt xe.

 Rút tiền ngày Tết không lo trụ ATM thiếu tiền mà chỉ lo kẹt xe.

Tuy nhiên, với tình hình kẹt xe như hiện nay lại là vấn đề quan trọng vì cản trở việc các ngân hàng đưa tiền tới các trụ ATM trên toàn thành phố. Một số ngân hàng biết được trụ ATM nào hết tiền đã điều động xe tiếp tiền nhưng kẹt xe có khi đến chậm vài tiếng, người dân phải chạy đi các trụ khác hoặc đợi trong thời gian dài để rút tiền.

Giờ tôi thấy có nhiều địa điểm kinh doanh có trả bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử nên người mua hàng như tôi cũng đỡ vất vả. Không lo ngại cầm một khoản tiền lớn sợ rớt hoặc bị lấy trộm. 

video xem nhiều