Rút tiền tại quầy giao dịch khách hàng nhớ kiểm tra kỹ kẻo mất tiền oan nha

Đăng bởi: Ngọc Hân   -   Thứ năm, 29/08/2019, 17:43 PM

Mọi người có ai từng bị rơi vào trường hợp giống em không nhỉ?

Sắp lễ 2/9 tới rồi nên mình có nhiều việc liên quan phải xài đến tiền mặt. Do số tiền mặt em cần khá lớn cho nên phải trực tiếp rút tại quầy giao dịch.

Mọi lần em đến rút tiền thì chẳng bao giờ đếm lại vì nhân viên đưa vào máy đếm sẵn rồi. Cứ thế mà rút ra xài thôi. Thế nhưng hôm nay không hiểu sao em lại đứng đếm tại phòng giao dịch mới tá hỏa xuýt đã mất oan mấy trăm nghìn rồi.

 

 

Cụ thể, em rút 50 triệu đồng tại quầy giao dịch của ngân hàng. Chị nhân viên cho sấp tiền đưa vào máy chạy và đếm đủ 100 tờ mệnh giá 500 nghìn. Tuy nhiên, khi em kiểm tra lại thì thực tế chỉ có 99 tờ mang mệnh giá 500 nghìn đồng còn 1 tờ lại mang mệnh giá 100 nghìn đồng nằm lẫn vào. Cũng may là mình đếm tại quầy giao dịch, nên nhân viên mới tiến hành đổi lại cho mình mới không bị mất 400 nghìn đồng. Chứ ỷ y như mọi lần là mình bị mất tiền oan rồi.

Sau khi xong xuôi, lơn tơn đi về rồi kể cho đồng nghiệp nghe thì mới biết hóa ra không phải riêng mình bị mà đến 2, 3 người cũng từng gặp trường hợp như vậy. 

Do đó, mình khuyến cáo mọi người nên cẩn thận đếm kỹ xem tiền của mình có đủ hay thiếu trước khi rời quầy giao dịch của ngân hàng. Chứ đừng ỷ y không kiểm đếm lại đến khi thiếu thì người tiêu dùng nhất định sẽ chịu thiệt đó nha.

video xem nhiều