Rớt nước mắt cảnh bé trai bị não úng thủy, cha mẹ cầu cứu khắp nơi mong có tiền chữa trị

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 14:02 PM

Người mẹ đau đớn vì không thể chịu được cảnh nhìn con thơ phải vật lộn với căn bệnh quái ác từng ngày mà không đủ tiền để chữa trị. Chị đã không ngừng kêu cứu, thậm chí dù có phải đánh đổi bản thân mình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều thông tin về hoàn cảnh đáng thương của cháu Nguyễn Đình Quyết (sinh năm 2017) bị não úng thuỷ, nhiễm trùng dịch não tủy. Ngoài ra, bé còn bị suy hô hấp viêm phổi nặng rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những "tấm lòng vàng" để cháu bé có tiền chữa trị, sớm vượt qua căn bệnh quái ác.

Hình ảnh cha mẹ của bé trai cầu cứu mong có tiền chữa trị cho con được tài khoản Facebook Trần Huyền chia sẻ

Hình ảnh cha mẹ của bé trai cầu cứu mong có tiền chữa trị cho con được tài khoản Facebook Trần Huyền chia sẻ

Theo như chia sẻ của tài khoản facebook Trần Huyền, hiện nay sau 8 tháng điều trị ở Việt Nam bé đã được gia đình cùng mọi người trong nhóm kêu gọi hỗ trợ cho con sang Singapore điều trị đã được 2 tháng và đang tiến triển rất tốt.

"Nhưng do bệnh của con phải chữa trị lâu dài nên kinh phí phát sinh, nếu không có tiền đóng, bé sẽ bị bắt xuất viện và về nước. Nếu như thế thì không khác gi ban cho con án tử...", tài khoản Trần Huyền chia sẻ. 

Người mẹ đau đớn vì không thể chịu được cảnh nhìn con thơ vật lộn với căn bệnh quái ác từng ngày mà bản thân không đủ tiền để chữa trị cho con. Chị Đặng Thị Lan (mẹ của cháu Quyết) đã không ngừng kêu cứu, thậm chí dù có phải đánh đổi cả bản thân mình.

"Vì con mẹ quyết định sẽ hiến tất cả những bộ phận trên cơ thể của mẹ để cứu con hoặc nếu có ai đó muốn mua thận hoặc mắt thì mẹ sẽ bán để lấy tiền chữa trị cho con.

Xin mọi người hãy giúp em với. Nếu ai biết người nào đó muốn mua thận hay mắt thì chỉ giúp em, em không còn cách nào khác để cứu con nữa rồi. Xin hãy giúp em được làm một người mẹ trọn vẹn", mẹ của bé Nguyễn Đình Quyết cầu cứu.

Cầu mong một phép màu đến với cháu bé!

Tên cháu bé : Nguyễn Đình Quyết Sinh ngày 10/.12/2017; Ba cháu :Nguyễn Đình Đoán; Số điện thoại : 0165 6526 686; Mẹ cháu : Đặng Thị Lan .

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về TK 72172999 - Trần Thị Thanh Huyền - Ngân hàng ACB chi nhánh Thăng Long - HN. Khi CK mọi ng vui lòng ghi giúp: “ tên mtq + UH Đình Quyết” 

video xem nhiều