Review du lịch Tam Đảo không tốn kém mà vẫn sang chảnh, người tiêu dùng nào cũng nên biết!

Đăng bởi: Bánh Cốm   -   Thứ hai, 22/07/2019, 09:51 AM

Để tránh bị "vỡ mộng", cảm giác "chán òm" khi tới Tam Đảo, em nghĩ mình nên biết cách đi và hưởng thụ.

Đến Tam Đảo lần này là lần thứ 6, hầu như năm nào nhà em cũng đến nơi này để nghỉ dưỡng. 

Nhiều người bảo đi Tam Đảo "chán òm", "chả có gì" nhưng chưa lần nào em thấy chán cả. Lần đầu tiên em tới nơi này là cùng với hội bạn Đại học. Tự đi bộ khám phá Tam Đảo, từ nhà thờ cổ, thác Bạc cho tới leo tháp truyền hình. Rồi buổi tối lại rủ nhau đi cafe, hát karaoke, vui hết nấc luôn! 

Lần hai, lần ba, lần bốn tới Tam Đảo, em đi với "gấu" nhà em. La cà Tam Đảo từ hồi mới yêu cho tới khi có con, bọn em vẫn chạy xe máy lên đây để "hâm nóng tình yêu". Vẫn vui, vui thích như lần đầu tiên! 

Cho nên em thấy bí kíp 1 khi tới đây là "không quan trọng bạn đi đâu mà hãy tự hỏi mình đang đi với ai?". Đi với hội bạn, chị em "cây khế", rồi đi với "gấu" đều vui hết! 

Đi Tam Đảo để hít thở bầu không khí trong trẻo, thanh bình. Ảnh: T.H 

Đi Tam Đảo để hít thở bầu không khí trong trẻo, thanh bình. Ảnh: T.H 

Bí kíp thứ hai là chụp ảnh. Lần nào đi Tam Đảo em cũng chụp ảnh. Cần gì đâu, đắm mình trong xứ sở sương mù, rồi mặc váy vóc thật sang chảnh và chụp ảnh. Cứ rảnh là có cảnh! Như vậy là đủ vui phải không?

Nếu thích chụp ảnh sang chảnh, các bác có thể chạy xuống resort có bể bơi vô cực ở lưng chừng núi. Chụp ảnh xong lại đi lên thị trấn. Như vậy vừa có ảnh đẹp check in ở resort mà vẫn được ăn, ở giá rẻ. 

 Ngắm cầu vồng ở phố núi Tam Đảo. Ảnh: T.H

 Ngắm cầu vồng ở phố núi Tam Đảo. Ảnh: T.H

Bí kíp thứ ba là ăn uống. Cảm nhận chung là đồ ăn ở đây ngon rẻ. Nếu tới Tam Đảo, các bác đừng quên ăn đồ nướng. Đồ nướng là "đặc sản" của nơi này. Giữa cái lành lạnh của núi rừng, ăn đồ nướng ngon thôi rồi. 

 

 

Bí kíp thứ tư là chọn nhà nghỉ, khách sạn. Tam Đảo rất đỗi yên bình vào ngày thường. Hãy cố gắng đi vào ngày thường, đừng đi ngày cuối tuần đông khách, xô bồ. 

Khi đó, các bác sẽ được hưởng trọn vẹn sự thanh bình của nơi này. Chính sự thanh bình đó đã là món quà mà phố núi mang lại cho chúng ta rồi đó! 

video xem nhiều