Rất nhiều tour du lịch dịp Giáng sinh và năm mới 2020 cho mọi người lựa chọn nhé

Đăng bởi: Bibi   -   Thứ năm, 10/10/2019, 17:37 PM

Còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Giáng sinh và năm mới 2020, ngay từ bây giờ, mọi người phải lên kế hoạch đi chơi thì mới trọn vẹn nhé.

Hiện tại, đã có rất nhiều doanh nghiệp lữ hành mở bán các sản phẩm, tour đa dạng với giá cả phù hợp, có ưu đãi cho dịp Giáng sinh và năm mới dương lịch sắp tới.

 

 

Nếu bạn và mọi người định đi du lịch trong nước thì dịp Giáng sinh và năm mới dương lịch, nhiều công ty tập trung khai thác những tour kết nối với các điểm đến có khí hậu se lạnh đặc trưng. 

Toàn điểm đến nổi tiếng, có không gian lãng mạn như Hà Nội, Sa Pa (Lào Cai), Mộc Châu (Sơn La) hay Bà Nà (Đà Nẵng)… 

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị của Festival hoa Đà Lạt 2019 - hoạt động văn hóa du lịch tầm cỡ quốc gia, diễn ra từ ngày 20-24/12.

Ngoài ra còn có tour với hành trình đến các địa phương vùng Tây Nam Bộ như Đến Mỹ Tho (Tiền Giang) - miền đất của những vườn cây ăn trái; đến Cần Thơ, Châu Đốc (An Giang) nơi có sức hút riêng với chợ nổi trù phú cũng như những danh lam thắng cảnh tâm linh.

Còn nếu khá hơn, thích đi du lịch nước ngoài thì cũng có rất nhiều tour hoành tráng cho du khách lựa chọn như đi Nga "săn" Bắc Cực quang. 

Hoặc bạn có thể đi Nhật Bản đón năm mới, thưởng ngoạn Giáng sinh lung linh trong không gian cổ kính, lãng mạn, hay đón Giáng sinh tràn ngập nắng ở Australia…

Đấy, còn chờ gì nữa, lên kế hoạch để xách vali lên đường thôi anh em ơi...

video xem nhiều