Rao bán hàng chất lượng, không lỗi nhưng đến tay người mua lại là hàng rởm

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ hai, 18/05/2020, 12:51 PM

Chuyện của em, nhưng chắc không phải của riêng ai.

Cũng là chuyện mua đồ trên mạng, và đây là Shop đồ si mà em nghĩ cũng khá nhiều người biết đến, em đã nhắn tin lịch sự để xem họ trả lời em như thế nào. Tối qua em cũng lên live của họ và lịch sự nói họ check inbox, và cho tới bây giờ họ vẫn làm lơ em.

Cái em cần khi mua hàng là chữ tín của người bán, dù bán đồ si chắc chắn sẽ có lỗi này lỗi kia, nhưng tại sao cứ ra rả rằng hàng nhà mình chất lượng, không lỗi, mà đến khi người mua nhận được hàng rởm như vậy? Cầm đồ giả lên mà dám nói “Da thật”, cái túi dơ hì thì nói “trắng tinh”, cái balo cũ nát thì: “em sale cho các tình yêu”.

Người bán là người rành hàng, trước khi live họ đã phải kiểm tra lại xem hàng đó là như thế nào, đúng da thật ko, lúc live cũng có nhìn lại, nói chuyện cũng dễ thương, mình tin "sái cổ", để rồi giờ mình thấy mình bị lừa.

Thật ra lúc đầu em chỉ là người mua về dùng, nhưng sau 1 vài lần em thấy người bán hàng cũng được, em muốn mua về bán lại (cũng chỉ vì không tìm hiểu kĩ, và vì quá dễ tin người)...Em mong rằng mấy chị đừng như em.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Hạ Vân

video xem nhiều