Quạt điều hòa hay máy lạnh phù hợp nhất với không gian 30 – 40 mét vuông?

Đăng bởi: Uyên Uyên   -   Thứ sáu, 12/07/2019, 07:47 AM

Với số tiền khoảng 5 - 7 triệu đồng, tôi có thể mua sản phẩm làm mát nào phù hợp nhất cho không gian 30 - 40 mét vuông?

Sau bao năm đi làm, tích cóp được chút ít nên tôi mới xây được căn nhà nho nhỏ. Cũng đầy đủ nội thất hết rồi, chỉ thiếu cái máy lạnh, hay quạt điều hòa nhưng nhiều loại quá tôi không biết nên chọn sản phẩm nào.

Tôi cần một sản phẩm làm mát cho phòng khách có thêm một phần dành cho bếp, diện tích khoảng 30 – 40 mét vuông, giá khoảng 5 – 7 triệu đồng, ít tiếng ồn để tránh ảnh hưởng tới những buổi trò chuyện trong gia đình.

  Một căn phòng có diện tích khoảng 30 - 40 mét vuông nên mua sản phẩm làm mát nào?.

  Một căn phòng có diện tích khoảng 30 - 40 mét vuông nên mua sản phẩm làm mát nào?.

Tôi có nhắn tin hỏi một trung tâm điện máy lớn thì được nhân viên tư vấn tại đây giới thiệu quạt điều hòa Sunhouse, mức giá của nó là 5,8 triệu đồng. Bạn nhân viên đó giới thiệu có quạt tạo hơi nước có thể giảm được tới 15 độ C, công suất mạnh, khoảng 180W, với 3 chế độ gió. Chế độ tắt cũng khá linh hoạt, thao tác điều khiển từ xa dễ dàng, còn được tặng kèm hai viên đá khô giúp công dụng làm mát hiệu quả hơn.

Tại một trang tư vấn điện máy khác lại khuyên tôi nên mua máy lạnh Aqua Inverter 1HP, có giá khoảng 6,99 triệu đồng/máy. Sản phẩm này được quảng cáo là có chức năng lọc sạch không khí và giữ ẩm cho da, nó cũng giúp phần nào bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Chức năng tự làm khô dàn lạnh cùng chế độ ngủ đêm cũng là một điểm nhấn của sản phẩm này.

Mới có hai sản phẩm đã làm tôi rối tung lên rồi, mọi người ai có kinh nghiệm, đã sử dụng rồi cho tôi xin ý kiến, chứ kiểu này ra trực tiếp trung tâm điện máy chắc còn rối hơn.

video xem nhiều