Quang Thắng thanh minh về tin đồn xe hơi cho mượn gây tai nạn

Đăng bởi: Toe   -   Thứ năm, 10/01/2019, 13:33 PM

Nam nghệ sĩ cho biết, khi anh lên tiếng giải thích, nhiều người cho rằng anh vô cảm, thờ ơ với người đã khuất.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ Quang Thắng đã có những tiết lộ về tin đồn ác ý mà anh đã từng phải gặp phải. Quang Thắng kể rằng vào Tết 2016, không hiểu lý do gì người ta đồn chiếc xe hơi của anh cho mượn đâm chết người. Nam diễn viên có lên tiếng thanh minh, phủ nhận nhưng người ta lại nói anh vô cảm với người đã khuất khiến anh không biết nên làm thế nào. Từ đó, Quang Thắng rất sợ những tin đồn.

Nghệ sĩ Quang Thắng

Nghệ sĩ Quang Thắng

Hiện tại đang là khoảng thời gian Quang Thắng tập luyện, chuẩn bị cho Táo quân 2019. Trước đó, trong hậu trường chương trình Xuân phát tài, Quang Thắng có vẻ buồn khi năm nay anh ít tham gia các sản phẩm hài Tết. Thế nhưng, anh lại có những chia sẻ hài hước: “Tết năm nay móm. Có người đạo diễn tài ba mà anh đi sớm quá (đạo diễn Phạm Đông Hồng)”.

 

 

Nói về việc chuẩn bị cho Táo quân 2019, Quang Thắng cho biết anh và các nghệ sĩ khác lo lắng vì nhiều áp lực từ kịch bản, thời gian tập, cơm áo gạo tiền… Nam nghệ sĩ thẳng thắn cho biết nhiều nghệ sĩ trong đội ngũ Táo quân muốn dừng chương trình để khán giả xem ca nhạc. Tuy nhiên, một bộ phận nghệ sĩ khác lại có những ý kiến ngược lại.

video xem nhiều