Quang Lê thăm gia đình Tố My, nhận làm anh trai kết nghĩa với 'Ngọc nữ Bolero'

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ bảy, 11/08/2018, 11:50 AM

Nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê vừa chủ động về Đà Nẵng "ra mắt" gia đình Tố My khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Đập vỡ cây đàn khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi anh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Tố My tại nhà riêng của cô ở Đà Nẵng kèm theo dòng trạng thái "Hôm nay Tố My dẫn Quang Lê về nhà ra mắt bố mẹ, ăn mì quảng "Tố My nấu anh thương" chao ôi là ngon” khiến fan vô cùng thích thú và ủng hộ cặp đôi.

 

 

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của anh thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ở bên dưới dòng bình luận, nhiều khán giả cho rằng cả hai rất đẹp đôi và ủng hộ hai ca sĩ dòng nhạc bolero đến với nhau.

Sau khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả dành cho mối quan hệ này, Quang Lê bật cười và lên tiếng giải thích rằng, anh chỉ quý mến Tố My như em gái và sẽ nhiệt tình hỗ trợ đàn em khi cả hai cùng theo đuổi dòng nhạc bolero.

Quang Lê - Tố Ny quyết định kết nghĩa anh em

Quang Lê - Tố Ny quyết định kết nghĩa anh em

Ngoài ra anh còn yêu quý tính cách và lối sống tình cảm của con người miền Trung trong Tố My bởi Quang Lê cũng người miền Trung (gốc Huế). Vì thế cả hai quyết định kết nghĩa anh em với sự chứng kiến của cả gia đình Tố My. "Ngọc nữ bolero" cũng cho biết cô rất vui khi được anh trai kết nghĩa Quang Lê hết lòng yêu thương và nâng đỡ.

video xem nhiều