Quang Hải mất ngủ vì sút trượt quả luân lưu trong trận tranh huy chương đồng ASIAD 2018

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ ba, 04/09/2018, 06:33 AM

Trở về nước sau khi kết thúc ASIAD 2018, Quang Hải đã có những chia sẻ về mùa giải.

Sau trận đấu giành huy chương đồng tại ASIAD 2018 ngày 1/9 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về nước và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Dù “lỡ hẹn” với chiếc huy chương đồng nhưng U23 Việt Nam vẫn lọt vào top 4 đội bóng mạnh nhất châu Á.

 

 

Trong một buổi giao lưu trực tuyến, cầu thủ Quang Hải đã có những chia sẻ về mùa giải ASIAD 2018. Anh chia sẻ: “Mỗi bàn thắng đều mang lại niềm ui và hạnh phúc nhưng ghi bàn vào lưới Nhật Bản là điều không phải cầu thủ nào cũng có cơ hội. Khi ghi bàn xong, tôi ngay lập tức ăn mừng cùng đồng đội và muốn gửi tặng bàn thắng cho các cổ động viên Việt Nam, những người ngồi trên khán đài cũng như đang theo dõi nơi quê nhà”.

Trong trận bóng với UAE, sau hai hiệp, cả hai đội tuyển cùng bước vào lượt sút luân lưu. Đến lượt Quang Hải, người hâm mộ hy vọng anh sẽ ghi được bàn thắng cho đội nhà nhưng tiếc rằng anh đã sút trượt. Quang Hải không giấu được nỗi buồn vì quả sút trượt nói: “Tôi mất ngủ vì sút trượt 11m trong trận tranh huy chương đồng với UAE”.

 

 

Theo Quang Hải, đó là bài học để anh rút kinh nghiệm trong chặng đường cầu thủ còn rất dài trước mắt và bày tỏ mong muốn được về sớm với gia đình để “ôm bố mẹ một cái”.

Cũng trong buổi giao lưu trực tuyến, Quang Hải khẳng định sự quan tâm và tình cảm của người hâm mộ là điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đó cũng là động lực để cả đội phấn đấu thật tốt, đạt thành tích cao hơn nữa trong tương lai, mang niềm vui cho cổ động viên Việt Nam.

video xem nhiều