Quán phở nổi tiếng 30 năm ở Hà Nội bị khách tố dùng đũa mốc, rau thối, nhân trộn dính cả ruồi

Đăng bởi: Mita   -   Thứ bảy, 01/06/2019, 10:51 AM

Bài review ngắn gọn như trailer phim kinh dị đang thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng, về món phở trộn của thương hiệu T. Gà nổi tiếng ở phố Quán Thánh, Hà Nội. Dù đã 30 năm tuổi, ai cũng bất ngờ khi chất lượng đồ ăn của quán lại kinh khủng thế.

Người đăng tải viết: "GÓC CẠCH ĐẾN CUỐI ĐỜI.

Vâng, là Phở T. Gà cơ sở tại Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội ạ. Phở T. Gà là thương hiệu 30 năm có lẻ tại phố cổ Lãn Ông, ai ăn xong cũng tấm tắc khen. Được hôm ở quán đông khách, mấy anh em trên quán quyết định gọi 3 suất phở trộn ở cơ sở 2 mới mở của T. Gà.

Ấn tượng đầu tiên khi mở túi đồ ăn vừa được ship đến ra, là 3 đôi đũa mốc meo nhìn phát đã muốn ung thư luôn ạ. Thiết nghĩ khách hàng phải trả 40k cho 1 suất phở trộn, chả lẽ quán không có tiền mua mấy đôi đũa sạch sẽ hơn cho khách?

Những chiếc đũa dùng 1 lần bị mốc đen xì

Những chiếc đũa dùng 1 lần bị mốc đen xì

Tiếp theo, khi mở nắp hộp, đập ngay vào mắt là mấy cọng rau thối nát đã chuyển sang màu đen và hơi bốc mùi (không phải rau chưa rửa hay lá bị sâu, mà là THỐI ấy ạ), và kèm theo đó là vài cọng cỏ dành cho bò ăn chứ không phải người.

Cứ tưởng vậy là đã hết, nhưng không, dưới lớp bánh phở bở bục là những miếng gà xé đỏ hỏn như chuột không lông. Suất của em còn được bonus nguyên 1 cái cánh gà chặt nham nhở.

Và cuối cùng là 1 chú ruồi xinh xắn nằm ngủ ngon lành trên miếng giò lợn bẩn trong ảnh cuối kìa các bác ơi.

Bạn em cố gẩy được 1/3 suất cho đỡ tiếc của, xong về đau bụng quằn quại như bị ngộ độc thực phẩm. Em tí nôn khi nhìn được những cái kia nên cũng đổ vội 40k vào sọt rác luôn, không dám quay đầu nhìn lại.

Đấy các bác ạ, đôi khi thương hiệu không phải là tất cả. Chia sẻ lên hội mong không ai rơi vào tình cảnh éo le giống như bọn em".

Rau thơm trộn với phở bị thối đen, bốc mùi

Rau thơm trộn với phở bị thối đen, bốc mùi

Thịt gà trong phở còn sống nguyên, chảy nước đỏ

Thịt gà trong phở còn sống nguyên, chảy nước đỏ

Chú ruồi

Chú ruồi "xinh xắn" nằm ngay ngắn trên miếng chả giò

Cuối cùng bonus thêm cọng cỏ héo úa ai nhìn cũng thấy buồn nẫu mề

Cuối cùng bonus thêm cọng cỏ héo úa ai nhìn cũng thấy buồn nẫu mề

Ngay khi bài viết được đăng tải, nhiều người cho rằng đây là màn câu like gây chú ý, hoặc dìm hàng thương hiệu phở 30 năm có tiếng ở Hà Nội, nhưng đến khi số lượng comment tăng chóng mặt, đa số toàn chê bai quán, đồng tình với chủ nhân post chia sẻ, thì rõ ràng quán phở trên thực sự có vấn đề.

Hiện bài viết vẫn đang thu hút sự bàn tán rầm rộ về màn "bóc phốt" tiền mất tật mang, dặn nhau ghi nhớ: nổi tiếng hay lâu năm cũng không quan trọng bằng chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều