Quán karaoke ở TP.HCM chuyển sang bán...bún thịt nướng

Đăng bởi: Quỳnh Châu   -   Thứ tư, 13/10/2021, 12:19 PM

Trong lúc chờ TP cho phép loại hình dịch vụ Karaoke mở cửa trở lại, một số quán karaoke tìm cách chuyển đổi sang hình thức kinh doanh khác để cầm cự.

Quán karaoke ICOOL trên đường Phan Xích Long (Q.Phú Nhuận) là nơi giới trẻ ở TP.HCM hay lui tới giải trí. Tuy nhiên, nay đọc báo tôi mới biết quán đã chuyển đổi sang bán thức ăn chờ ngày được mở cửa trở lại.

Chị Thuỳ Dương, trưởng bộ phận kinh doanh của quán nói với Zing: "Karaoke chuyển sang bán bún thịt nướng, nhiều người sẽ không quen và thấy lạ. Nhưng thực tế, trước nay chúng tôi vẫn có đầu bếp và bán các món ăn nhẹ. Giờ karaoke chưa được mở, chúng tôi phải tìm cách gắng gượng. Chắc chắn không đủ để sinh lời nhưng phải vận hành để có sinh khí, có động lực cho nhân viên và khách hàng tin vào ngày trở lại".

Hiện quán đã mở bán đồ ăn trên các app công nghệ. Ngoài bún thịt nướng vào buổi sáng, quán karaoke này còn bán các đồ ăn văn phòng (cơm, nui, mì) và những món signature trước đây (sụn gà rang muối, tôm xóc muối Hong Kong).

"Trong giai đoạn khó khăn này, mọi người đều phải tiết kiệm hơn nên chúng tôi cũng cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nếu trước đây kết hợp với karaoke bán giá 10 thì giờ chỉ giảm xuống còn 3".

Thực tế trong một năm qua, giống như quán ICOOL, tất cả quán karaoke khác tại TP.HCM đều phải đóng cửa trong nhiều tháng liền vì ảnh hưởng dịch Covid-19. Và cho đến thời điểm hiện tại, nhiều quán đã cạn kiệt tài chính, phải vay mượn tiền trả mặt bằng, rồi tìm cách chuyển đổi sang loại hình kinh doanh khác để làm tạm thời, thích ứng trong mùa dịch bệnh. 

 

 

 

 

Nguồn ảnh từ Zingnews.vn

Nguồn ảnh từ Zingnews.vn

video xem nhiều