Quán cháo sườn bị tố có giòi, đâu là sự thật?

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ năm, 08/04/2021, 05:36 AM

Sau khi bị khách hàng 'tố' có ổ giòi bò lúc nhúc trong miếng sườn, chủ quán cháo H. ở ngõ Lương Sử C (quận Đống Đa, Hà Nội) đã chính thức lên tiếng.

 

 

Mới đây, trong một hội nhóm review đồ ăn trên mạng xã hội facebook đã đăng tải thông tin, hình ảnh phản ánh về món cháo sườn.

Theo đó, một thực khách đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra một ổ "sinh vật lạ" lúc nhúc trong miếng sườn đang ăn dở. Đăng cùng thông tin trên là đoạn video clip ngắn ghi lại cận cảnh miếng sườn có nhiều "sinh vật lạ". Những sinh vật trắng nhìn như giòi, bò lúc nhúc quanh miếng sườn khiến nhiều người xem kinh hãi. Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 

 

Bà Nguyễn Lệ H. (52 tuổi, chủ quán cháo sườn H.) đã rất bất ngờ khi có khách phản ánh cháo sườn có giòi. Bà đã bán cháo sườn gia truyền nối nghiệp từ mẹ mình đến nay gần 30 năm. Nồi cháo là tâm huyết cả cuộc đời mình. Hằng ngày sườn được nhập về từ cơ sở uy tín. Sườn bà ướp muối, sơ chế sau đó nấu cháo bằng củi trong thời gian 2,5 tiếng. Những ngày qua bà cũng không nghe bất kỳ phản ánh của khách hàng nào về cháo của mình như phản ánh trên mạng.

Mình nghĩ nồi xương được hầm tới hơn 2 tiếng thì chắc chẳng có con gì sống nổi. Bao năm qua mỗi ngày cửa hàng cháo sườn của bà ấy có rất đông khách tới thưởng thức. Mọi người cũng chưa từng chê cháo sườn có vấn đề gì. Khi nghe báo chí phản ánh về việc này, bà cũng đã rất buồn và bất ngờ.

Nếu khách có vấn đề gì thì góp ý với chủ quán, và có thể kiểm chứng ngay tại chỗ, nhưng chỉ quay video lại và phốt lên mạng thì có lẽ còn rất nhiều vấn đề ở đây.

video xem nhiều