Quà Giáng sinh nên tặng những gì để trao gửi yêu thương?

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 21/12/2018, 16:15 PM

Không khí Giáng sinh đang về, những món quà độc đáo mang đậm dấu ấn của mùa Noel cũng góp phần ý nghĩa cho ngày lễ. Giáng sinh còn là dịp để mọi người trao gửi yêu thương qua những món quà ý nghĩa.

Món quà trao gửi yêu thương cho “một nửa” của mình là điều khó có thể bỏ qua trong ngày lễ quả cầu tuyết, nơi trao gửi yêu thương từ trái tim đến với trái tim. Quả cầu có hình ông già Noel và bông tuyết rơi gợi sự ấm áp trong cái se lạnh của ngày này. Một cảm giác ấm áp, vui vẻ cho mùa giáng sinh thêm hấp dẫn. Những bản nhạc du dương từ quả cầu tuyết phát ra tạo nên một bản nhạc hay.

Qủa cầu tuyết có hình ông già Noel (Ảnh: Hoa thị Hoa)

Qủa cầu tuyết có hình ông già Noel (Ảnh: Hoa thị Hoa)

Khi nhắc đến người con gái thùy mị, giản dị, mộc mạc chúng ta thường hay ví như hoa bồ công anh. Những bạn gái thường rất thích loại hoa này tìm ẩn vẻ đẹp tự nhiên. Khi hoa bồ công anh tàn, những cánh hoa sẽ bay theo gió rất tuyệt đẹp. Với sự sắc nét theo công nghệ khắc laser 3D hiện đại tạo ra một hình ảnh sống động. Món quà này được làm từ pha lê làm nổi bật lên được vẻ đẹp của bồ công anh. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người bạn gái của mình với tâm hồn lãng mạn.

Pha lê Bồ Công Anh ( Ảnh: Hoa thị Hoa)

Pha lê Bồ Công Anh ( Ảnh: Hoa thị Hoa)

Thiệp Giáng sinh là món quà vừa ý nghĩa vừa không tốn kém dành tặng người thân yêu dịp Noel. Có rất nhiều mẫu thiệp Giáng sinh độc đáo thoải mái lựa chọn. Trong đó, thiệp Giáng sinh handmade không nên bỏ qua. Mọi người có thể mua thiệp Giáng sinh ở cửa hàng bán đồ handmade hoặc tự tay làm một tấm thiệp thật đẹp. Một tấm thiệp chứa đựng những lời yêu thương cho tâm tư tình cảm của mình gửi tặng người thân.

Tấm thiệp hình ngôi nhà, có ông già tuyết và cây thông Noel (Ảnh: Nha Trang)

Tấm thiệp hình ngôi nhà, có ông già tuyết và cây thông Noel (Ảnh: Nha Trang)

Và một điều không thể thiếu trong ngày lễ ấm áp, là cây thông Noel mang lại may mắn với nhiều sắc màu Giáng sinh cho người thân yêu của mình.

Tạo một cây thông Noel với những vật trang trí như chuông, sao, hộp quà và đôi tất cũng khá dễ dàng, chỉ cần khéo tay và cần cù là được. Cây thông mọc dưới tuyết trắng được rải vào chậu những viên sỏi trắng thật đẹp. Với món quà nhỏ bé xinh xinh nhưng độc đáo, tạo ra sự bất ngờ cho người mình yêu thương.

Cây thông Noel với những hình dạng khác nhau (Nguyễn Tuyền)

Cây thông Noel với những hình dạng khác nhau (Nguyễn Tuyền)

Nguồn: Như Quỳnh

video xem nhiều