Plaza bán đồ điện tử mới mở ở Hà Nội có phải là nơi chúng ta đặt niềm tin?

Đăng bởi: Rồng con   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 09:56 AM

Thú thật tôi cũng là dân mê công nghệ, lại đang tìm một nơi uy tín để sắm vài thứ đồ công nghệ cho mình nên tôi cũng tìm hiểu và trải nghiệm cửa hàng này ngay.

Tôi biết đến trung tâm Samsung Plaza này nhờ vào một người bạn giới thiệu. Cô ấy nói cửa hàng này mới khai trương mà thấy đông khách lắm, bán rất nhiều đồ điện tử của Samsung mà nhìn ở ngoài cũng "sang chảnh" nữa. 

 

 

Bù lại thì nếu đến đây, bạn có thể được trải nghiệm nhiều sản phẩm điện tử với công nghệ tiên tiến nhất. Tôi có đến trải nghiệm thì những sản phẩm ở đây tốt thật mọi người ạ. Từ TV cho đến máy giặt, máy hút bụi... đều rất là hiện đại. Nhưng tiếc là nhiều sản phẩm giá hơi "chát" đấy. Sản phẩm cao nhất ở đây lên tới cả tỷ đồng.

Có lẽ những sản phẩm ở đây sẽ rất hợp với những người trẻ hiện đại hay những gia đình có cuộc sống và công việc bận rộn, không có nhiều thời gian làm việc nhà thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm những trợ thủ đắc lực cho ngôi nhà của bạn.

 

 

So sánh với các cửa hàng khác thì tôi thấy giá ở đây cũng khá cạnh tranh. Điểm yếu ở đây là chỉ có sản phẩm của Samsung nên nếu bạn muốn mua TV, tủ lạnh, máy giặt... của những nhãn hàng khác thì đây chắc chắn không nên là sự lựa chọn của bạn. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của nhãn hàng này, đang có ý định mua đồ điện tử công nghệ cao thì bạn sẽ không hối hận khi đến nơi này đâu. 

Tóm lại thì tôi thấy nếu bạn muốn đến một nơi sang trọng, trải nghiệm những dịch vụ tốt và mua về được cho mình và gia đình những món đồ hữu ích, không phải lo sợ hàng giả, hàng nhái thì nơi này chắc chắn là một sự lựa chọn khá tốt đấy mọi người ạ.

video xem nhiều