Pizza cấp đông 160k/10 chiếc gây 'sốt', vì đâu có giá siêu rẻ thế?

Đăng bởi: sóng vỗ   -   Thứ ba, 25/02/2020, 14:50 PM

Có nên mua bánh pizza cấp đông giá siêu rẻ mà chất lượng sản phẩm hoàn toàn dựa vào lời nói của người bán không?

Bình thường muốn ăn một chiếc bánh pizza tôi thường phải chi ra ít nhất 140.000 đồng để rinh một chiếc về cho gia đình sử dụng. Tuy nhiên, một bà chị quen mách rằng: Chỉ cần với số tiền đó có thể rinh 10 chiếc bánh pizza đủ hương vị rồi.

Tôi khá bất ngờ nên tìm hiểu thì mới biết chiếc bánh pizza siêu rẻ đó là loại tự nhà làm và là sản phẩm cấp đông với giá 160.000 đồng/combo 10 chiếc (không bán lẻ), thời gian dự trữ kéo dài cả tháng trời.

 

 

Một bà chị ở Hà Nội thường đặt mua bánh này về ăn chia sẻ rằng: Bánh này có đầy đủ các vị như:  gà, bò, xúc xích ngô, hải sản rất tiện lợi người tiêu dùng lựa chọn. Thêm nữa, cách dùng bánh này khá đơn giản chỉ cần bóc túi và cho vào chảo, lò nướng là đã có ngay bữa sáng ngon lành cho cả gia đình rồi.

Thấy lạ lạ, bản thân tôi muốn mua 1 combo ăn thử cho biết, nhưng sợ vì độ an toàn của bánh này hoàn toàn nằm ở lời cam kết của người bán, người tiêu dùng khó lòng kiểm chứng được. Bởi hầu hết đều làm bằng thủ công nên chẳng có bao bì hay hạn sử dụng cụ thể cả.

Có ai đã từng ăn qua loại bánh pizza cấp đông giá rẻ này chưa, giới thiệu cho tôi chút nhé!

video xem nhiều