Phương Mỹ Chi buồn vì bị cho là hét giá cát sê khi biểu diễn

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ hai, 11/02/2019, 16:43 PM

"Em không trách ba Quang Lê đâu, vì tính ba trước giờ thế rồi, ba Quang Lê rất tốt bụng và đôi khi vì vui quá mà nói chuyện vô tư", Phương Mỹ Chi nói.

Kể từ sau khi trở thành “hiện tượng” ở sân chơi Giọng hát Việt nhí cách đây năm năm, so với những ca sĩ nhí cùng trang lứa thì có lẽ Phương Mỹ Chi là cái tên hiếm hoi còn duy trì được độ nóng và có những hoạt động âm nhạc nổi trội. Phương Mỹ Chi sở hữu nhiều MV được đầu tư công phu như: Quê em mùa nước lũ, Chờ người... nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn.

Thế nhưng ở lứa tuổi 16, cô ca sĩ nhí liên tục đối diện với những tin đồn không mấy tích cực về ăn mặt, make up, phát ngôn cho đến mối quan hệ gia đình hay hét giá cát xê. Mỗi nhất cử nhất động của Phương Mỹ Chi đều làm showbiz Việt dậy sóng.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Ca sĩ Phương Mỹ Chi

Mới đây, trước thềm năm mới, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Phương Mỹ Chi thừa nhận rằng cái tuổi 16 của em khác rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Thay vì vô tư cắp sách đến trường, Phương Mỹ Chi phải đối mặt với áp lực của sự nổi tiếng và trong đó có cả câu chuyện hét cát xê do Quang Lê "hớ hênh" tiết lộ.

Cụ thể, trong một lần trong buổi giao lưu với khán giả Quang Lê cao hứng tiết lộ Phương Mỹ Chi đi hát mỗi show ở Mỹ với giá 6.000 USD khiến cư dân mạng lao vào chỉ trích cô ca sĩ nhỏ không thương tiếc.

Phương Mỹ Chi không trách

Phương Mỹ Chi không trách "ba nuôi" vì gây ra hiểu lầm cho mình

Phương Mỹ Chi bày tỏ: "Em rất buồn khi những thông tin về giá cát xê của mình lại bị hiểu nhầm. Thực sự là em không hề biết giá cát xê hiện tại ra sao, vì trước giờ mọi người đều làm việc qua mẹ và chị gái của em. Em chỉ biết nhận lịch rồi đi diễn. Em còn không biết được số tiền 6.000 USD lớn như thế nào.

Thông tin này là do ba Quang Lê trong lúc cao hứng vô tình chia sẻ, không phải xuất phát từ em hay gia đình. Đến khi báo chí đưa tin, mẹ và chị gái em đọc được thì mới biết là có chuyện. Với giá cát xê này, mọi người cũng chỉ trích em khá nhiều, mọi người bảo em còn bé như thế mà đã hét giá cao. Nhưng thực sự là em không hề hay biết.

Chị gái em có bảo rằng giá cát xê của nghệ sĩ thì không nên chia sẻ, và em đương nhiên không bao giờ nói về điều này. Em rất buồn khi bị hiểu lầm".

 

 

Và nữ ca sĩ nhí khẳng định: "Dù có thế nào đi nữa thì em vẫn là Phương Mỹ Chi đây ạ!"

Mặc dù, bản thân phải đối diện rất nhiều tin đồn hiểu lầm không đáng có từ giọng hát Đập vỡ cây đàn nhưng Phương Mỹ Chi luôn lên tiếng bênh vực "ba nuôi' của mình và không trách nam ca sĩ Quang Lê. Vì quá hiểu tính của nam ca sĩ: "tính ba trước giờ thế rồi, ba Quang Lê rất tốt bụng và đôi khi vì vui quá mà nói chuyện vô tư".

Phương Mỹ Chi khẳng định mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Hiền Thục vẫn bình thường

Phương Mỹ Chi khẳng định mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Hiền Thục vẫn bình thường

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi còn lên tiếng giải đáp thắc mắc tin đồn mối quan hệ thầy trò với ca sĩ Hiền Thục. Nữ ca sĩ khẳng định: "Thực tế là không hề cạch mặt hay nghỉ chơi gì hết. Chỉ là cô Hiền Thục bận với công việc riêng, còn em thì cũng có lịch trình do gia đình sắp xếp. Em với cô Hiền Thục vẫn rất yêu thương nhau, cô là cô giáo từ hồi The Voice Kids, thỉnh thoảng cô vẫn nhắn tin hỏi han, em rất xúc động vì tình cảm này.

Cô Hiền Thục rất dịu dàng, nhỏ nhẹ. Khi nào em cần, cô cũng sẵn sàng giúp đỡ. Dù bận công việc ở Mỹ nhưng cô Hiền Thục vẫn không hề quên em. Người cô giáo như thế, làm sao em không kính trọng được".

video xem nhiều