Phúc XO thừa nhận đeo toàn vàng giả, tất cả chỉ là 'làm màu' để câu view

Đăng bởi: Dương Thảo   -   Thứ sáu, 12/04/2019, 13:43 PM

Sáng 12/4, tại cơ quan công an, Trần Ngọc Phúc thừa nhận số vàng đeo trên người đều là giả.

Ngày 10/4 thông tin Trần Ngọc Phúc (hay còn gọi là Phúc XO, SN 1983) bị bắt đã gây xôn xao dư luận. Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc để điều tra vì có liên quan đến hoạt động ma túy tại tụ điểm kinh doanh của ông này.

Nguồn thông tin của VietNamNet cho hay, Phúc XO tự nhận là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12. Tại karaoke với 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng, Phúc XO trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Thực tế nơi đây là tụ điểm ăn chơi của dân bay lắc.

 

 

“Phúc XO có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma tuý cho dân chơi bay lắc tại tụ điểm karaoke đó”, nguồn thông tin nói.

Sáng nay (12/4), thông tin trên tờ Trí Thức Trẻ, cơ quan chức năng TP. HCM cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" của Trần Ngọc Phúc.

 

 

Cũng theo nguồn tin này, khi lấy lời khai tại cơ quan chức năng, Phúc XO thừa nhận số vàng anh ta thường đeo là vàng giả. Lý giải cho việc "làm màu", Phúc XO cho rằng bản thân thấy người dân hiếu kỳ nên sử dụng vàng giả để làm truyền thông, "câu view", giúp bản thân nổi tiếng, thuận lợi cho việc kinh doanh.

Đặc biệt, những sim số đẹp, biển số siêu xịn của vị "đại gia" trên cũng đều là đồ giả.

video xem nhiều