Phục vụ trận bán kết lượt về, Vietnam Airlines tăng 8 chuyến bay

Đăng bởi: Trần Hải   -   Thứ năm, 06/12/2018, 16:23 PM

Trong 2 ngày 6 - 7/12, “cầu hàng không” TP.HCM và Hà Nội sẽ được mở rộng với động thái tăng thêm 8 chuyến bay từ hãng Hàng không Quốc gia (VNA) nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người hâm mộ xem trận bán kết lượt về của đội tuyển Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo đó, sẽ có tổng số 23.000 ghế trên đường bay giữa TP.HCM - Hà Nội trong thời điểm này, tăng hơn 1.800 chỗ (tương đương 8 chuyến bay) so với thường lệ.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Các chuyến bay giữa TP.HCM - Hà Nội của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng dòng máy bay hiện đại Boeing 787-9, Airbus A350, A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao SkyTrax.

Trước đó, đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines đã bố trí 3 chuyến bay thẳng Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Bacolod đưa đội tuyển và người hâm mộ tham dự trận Bán kết lượt đi trên Sân vận động Panaad, Bacolod (Philippines).

Các chuyến bay từ Hà Nội/TP.HCM đi Bacolod được bố trí đặc biệt với thời gian bay chỉ kéo dài 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với hành trình bay thường lệ (phải nối chuyến 3 chặng), giúp đảm bảo thể trạng tốt nhất cho các cầu thủ và cổ động viên tham dự.

video xem nhiều