Phiền phức quá, cứ tìm mua hàng hóa trên Google, lúc sau hiện luôn "chình ình trên tường Facebook"

Đăng bởi: Mèo Con   -   Thứ ba, 30/07/2019, 07:59 AM

Cứ mỗi khi tôi gõ tìm mua bất cứ mặt hàng gì trên Google là y như rằng, lúc sau mặt hàng đó hiển thị trên Facebook và làm phiền suốt một tuần sau đó.

Mua sắm online giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tôi cũng là đứa hay mua sắm online vì công việc quá bận rộn. Chỉ cần nhắn đơn hàng, có anh ship đồ đến tận cổng, khỏi phải đi ra ngoài đường cho nhọc công mất sức. 

Thế nhưng có một điều tôi cảm thấy vô cùng phiền phức. Facebook như một con "ma xó" vậy. Cứ mỗi khi tôi gõ tìm mua bất cứ mặt hàng gì trên Google là y như rằng, lúc sau mặt hàng đó hiển thị trên Facebook và làm phiền suốt một tuần sau đó. Thậm chí có hôm tôi chat với một người bạn về việc mình có ý định mua một món hàng và hôm sau món hàng đó hiển thị luôn trên Facebook. Thật không hiểu nổi! Chả nhẽ Facebook có tính năng "rình mò" người ta hả mọi người?

Nhiều người tiêu dùng than thở cứ gõ tìm mua bất cứ mặt hàng gì trên Google là y như rằng, lúc sau mặt hàng đó hiển thị trên Facebook. Ảnh minh họa. 

Nhiều người tiêu dùng than thở cứ gõ tìm mua bất cứ mặt hàng gì trên Google là y như rằng, lúc sau mặt hàng đó hiển thị trên Facebook. Ảnh minh họa. 

Dòng quảng cáo hiển thị, đập vào mắt rất khó chịu vì tôi không có nhu cầu mua hàng nữa, cũng không biết cách làm sao để chặn những quảng cáo đó. 

Có ai biết cách chặn quảng cáo làm phiền người tiêu dùng kiểu vậy không? Chỉ giúp tôi với!

video xem nhiều