Phép màu sự sống cho người mẹ lấy thân mình che chở 2 con nhỏ trong cơn hỏa hoạn

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 19/04/2019, 15:52 PM

Sau nhiều ngày chiến đấu với tử thần và được sự cứu giúp nhiệt tình của các y bác sĩ BV Chợ Rẫy, người mẹ lấy thân mình che chở cho 2 đứa con nhỏ trong cơn hỏa hoạn lúc nửa đêm, bị bỏng tới 92% cơ thể, đã được cứu sống.

Người mẹ trẻ đã hồi sinh kỳ diệu khi bị bỏng tới 92%

Người mẹ trẻ đã hồi sinh kỳ diệu khi bị bỏng tới 92%

Đó là một phép màu kỳ diệu! Nhiều người đã phải thốt lên như vậy khi chứng kiến người mẹ trẻ Lê Thị Kim Ngân (SN1989, trú tại xã Echarang, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên) được hồi sinh.

Trước đó, vào đêm ngày 28/3/2019, ngôi nhà của người mẹ trẻ Lê Thị Kim Ngân cùng 2 đứa con nhỏ bốc cháy dữ dội. 

Ba mẹ con Ngân trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra

Ba mẹ con Ngân trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra

Với phản xạ của một người mẹ, Ngân liều mình muốn cứu 2 đứa con giữa đêm khuya vắng nên đã lấy thân thể mình che chở cho các con trong cơn hỏa hoạn. Khi người dân xung quanh chạy tới, người mẹ trẻ đã bị bỏng nặng, hai đứa con của chị vẫn an toàn trong vòng tay người mẹ.

Người mẹ sau đó phải chuyển vào TP.HCM cấp cứu. Tại bệnh viện Chợ Rẫy, nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy phần thân thể bị cháy xém tới 92% của người mẹ này. Tất cả đều lắc đầu, nhiều người đã nghĩ tới hoàn cảnh xấu nhất bởi cơ hội sống rất mong manh. 

"Ngân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, đến nơi tôi còn không nhận ra em gái mình, toàn thân nó băng bó. Bác sĩ thông báo là những ca như này, chưa có ca nào sống sót. Gia đình tôi phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho trường hợp xấu nhất", anh trai của Ngân đang chăm em gái trong bệnh viện cho biết.

Thế nhưng sau gần 1 tháng điều trị, người mẹ trẻ này đã bắt đầu hồi phục một cách kỳ diệu. Ngân đã ăn được, trò chuyện được. Một điều rất hiếm với các nạn nhân bị bỏng với mức độ như vậy.

Nguồn: Tiêu Dao - Đào Linh

video xem nhiều