Phát hiện số lượng lớn mỹ phẩm bị nghi giả ở Cà Mau

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ tư, 10/10/2018, 16:35 PM

Cảnh sát phát hiện một thau nhựa chứa mỹ phẩm đang pha chế, 3 can nhựa chứa dung dịch dùng để pha chế mỹ phẩm, 70 bao bì bằng giấy carton có in tên công ty tại kho hoàng của một doanh nghiệp.

Trước đó, trưa ngày 9/10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế cùng các đơn vị có liên quan đã tiến hành kiểm tra kho hàng một doanh nghiệp ở phường 4, TP Cà Mau.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra thì nữ giám đốc xuất hiện cùng nhiều nhân viên. Người phụ nữ này cự cãi một lúc rồi bỏ đi nên lực lượng chức năng buộc phải phá ổ khoá để vào trong kiểm tra.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã niêm phong và tạm giữ 186 kiện (mỗi kiện đều bằng giấy carton) gồm nguyên liệu, phụ liệu, bao bì, tem “chống hàng giả”, dụng cụ dùng để sang chiết, pha chế, đóng gói mỹ phẩm và mỹ phẩm đã thành phẩm.

Ngoài ra, kiểm tra trong kho cảnh sát còn phát hiện một thau nhựa chứa mỹ phẩm đang pha chế (trọng lượng 10,2 kg), 3 can nhựa chứa dung dịch dùng để pha chế mỹ phẩm (trọng lượng 27 kg), 70 bao bì bằng giấy carton có in tên Công ty N-Collagen (chưa qua sử dụng).  

Hiện lực lượng chức năng phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ, xử lý theo quy định của pháp luật. 

video xem nhiều