Phát hiện hàng trăm mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đăng bởi: Khoai Tây   -   Thứ bảy, 01/08/2020, 20:27 PM

Người dùng khi mua mũ bảo hiểm cũng phải lưu ý nhé, không khéo mua nhầm hàng rởm thì khó đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Như mới đây, Cục QLTT Trà Vinh thông tin, lực lượng chức năng vừa kiểm tra một xe ô tô tải và phát hiện số lượng đến hàng trăm mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cụ thể, ngày 08/7, Đoàn kiểm tra thuộc Đội QLTT số 4 đã tiến hành khám phương tiện xe ô tô tải BKS: 84R-000.02, tại chành vận chuyển hàng hóa Tân Vạn Thuận- Số 52, đường Phú Hòa, khóm 1, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

 

 

Tại thời điểm kiểm tra Đoàn đã phát hiện và tạm giữ 270 cái mũ bảo hiểm dùng cho người đi xe mô tô, xe máy kích thước 57-60cm, khối lượng tịnh 520g/cái không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Chủ xe cho biết đã số lượng mũ bảo hiểm nêu trên từ thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Trà Vinh sẽ có người nhận. Tuy nhiên, chủ xe liên hệ người nhận nhưng không ai đến nhận, do đó Đội QLTT số 4 sẽ thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng để tìm chủ sở hữu hàng hóa đối với số lượng hàng hóa nêu trên.

video xem nhiều