Phát hiện bạn trai lương 5 triệu/tháng, cô gái có ý định chia tay gây tranh cãi

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 25/05/2019, 06:21 AM

Nếu biết được bạn trai mình lương chỉ 5 triệu đồng, các bạn có chia tay anh ta không?

Mới đây, một cô gái tên Trà My có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội vấp phải nhiều tranh cãi của dư luận. Cụ thể, Trà My hẹn hò với một anh chàng 25 tuổi, đẹp trai, cao ráo. Nhưng sau khi biết số tiền lương một tháng của anh là 5 triệu đồng, Trà My có ý định chia tay.

 

 

Trà My viết: “Em có quen một anh hơn em vài tuổi, nhìn cũng đẹp trai, cao, trắng, body chuẩn. Anh ý chủ động tán em và em cũng có tình cảm với anh ấy. Nhưng hôm nay em phát hiện ra một sự thật là lương anh ý chỉ có 5 triệu. Em không nghĩ anh ấy khôi ngô tuấn tú mà lương lại bèo quá vậy, cũng 25 tuổi đầu rồi ý. Liệu em có nên chia tay không ạ? Em rất lo cho cuộc sống sau này của em lại phải nuôi chồng”.

Ở phía dưới, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Trà My là kiểu con gái thực dụng, chỉ nhìn vào thu nhập của người khác để đánh giá và gắn bó. Bên cạnh đó, có người lại nhận xét cô là một người thực tế.

 

 

Mai Trinh Hoài viết: “Bạn nghĩ trai giàu, nhiều tiền thèm để ý đến bạn à? Khi bạn không ở bên anh ta lúc nghèo khó thì bạn cũng chẳng xứng đáng ở bên anh ấy lúc thành công, giàu có”.

Trinh Phạm bình luận: “Lại kiểu con gái muốn yêu người có tiền để nó hầu hạ, sắm sửa cho mình chứ gì? 5 triệu đồng cũng là tiền đấy nhé. Họ phải vất vả lắm mới kiếm ra được chứ có phải mớ rau đâu?”.

video xem nhiều