Phần mềm bảo mật thông tin và diệt virus hoàn toàn miễn phí, người dùng biết chưa?

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ tư, 09/10/2019, 20:10 PM

Có loại phần mềm bảo mật miễn phí này mọi người ạ! Nên đăng ký ngay chứ nhỉ?

Mình tìm hiểu công nghệ bảo mật thì thấy một phần mềm uy tín về diệt virus và bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng máy tính và điện thoại thông minh mang tên TotalAV, đang được cung cấp miễn phí mà mọi người nên sử dụng.

Total AV đã hợp tác với các nhà phát triển được đào tạo bởi Windows và đang miễn phí dịch vụ quét bảo mật virus, phần mềm độc hại cho tất cả các chủ sở hữu máy tính.

 

 

Với công cụ bảo mật miễn phí của Total AV, người dùng có thể sử dụng thuật toán tiên tiến của họ để phát hiện các virus ẩn và các bộ lọc độc hại chỉ trong vài giây. Sau đó, bằng cách kích hoạt tính năng duyệt web an toàn và bảo vệ thời gian thực của họ, người dùng có thể đảm bảo rằng không có mối đe dọa nào có thể xâm nhập vào thiết bị, cuối cùng giữ cho thông tin và máy tính của mỗi cá nhân được an toàn.

Tuyệt vời chưa! Phần mềm này là một cuộc cách mạng hóa cách mọi người bảo vệ các thiết bị trực tuyến của mình và hoàn toàn tự động hóa quy trình. Điều tốt là nó chạy rất nhanh, dễ cài đặt và không cần phải có kỹ thuật để thiết lập. Quá trình này cực kỳ đơn giản và chỉ mất vài phút để khởi chạy.

 

 

Các bước để nhận bản miễn phí của phần mềm bảo vệ TotalAV

Bước 1: Truy cập trang web https://www.totalav.com/free-download

Bước 2: Tải xuống phần mềm TotalAV

Bước 3: Kích hoạt TotalAV và loại bỏ hoàn toàn virus cũng như các mối đe dọa đánh cắp thông tin cá nhân.

Nhưng điều tuyệt vời hơn là phần mềm này miễn phí, người tiêu dùng không còn lo phải trả phí cho những phần mềm khác khá tốn kém nữa rồi.

Mọi người cùng thử xem nhé!

video xem nhiều