Phạm Hương phủ nhận tin đồn sang Mỹ dưỡng thai, hứa sẽ sớm trở lại showbiz

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 11/10/2018, 15:05 PM

Vượt qua mọi tin đồn thất thiệt, Phạm Hương khoe phong thái sang chảnh cùng lời tuyên bố sẽ sớm trở lại showbiz.

Thời gian vừa qua, Phạm Hương “mất tích” khỏi showbiz Việt để sang Mỹ điều trị căn bệnh tuyến giáp. Bên cạnh đó, còn có thông tin cô đã đầu quân về công ty Renew Artist (cùng “nhà” với nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz thế giới như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui...).

 

 

Tuy nhiên, do quá trình điều trị bệnh đòi hỏi cần nhiều thời gian nghỉ ngơi nên Phạm Hương chưa có nhiều hoạt động nổi bật với vai trò mới.

Nhưng, Phạm Hương không quên tiết lộ rằng hiện tại, việc điều trị bệnh của cô đang có những tiến triển tốt và một thời gian ngắn nữa cô sẽ trở lại. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: “Phạm Hương vẫn đang ấp ủ rất nhiều hoạt động, Hương muốn tận dụng mọi cơ hội để học hỏi thêm và thực hiện nhiều kế hoạch mới. “Điểm dừng” này chỉ là một bước đệm để Hương có đủ năng lực cho sự trở lại”.

 

 

Nói về những tin đồn sang Mỹ dưỡng thai, Phạm Hương cho biết dù ở bên Mỹ chữa bệnh nhưng cô vẫn thường xuyên theo dõi những thông tin liên quan đến mình. Theo Phạm Hương, bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng đồng nghĩa với việc sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán.

“Phạm Hương vẫn giữa cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất!”, người đẹp cho biết.

video xem nhiều