Pha Lê bức xúc khi bị đồn ám chỉ Phạm Hương có bầu

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 17/09/2018, 06:23 AM

Sau dòng trạng thái bị cho là ám chỉ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có bầu và mất tích, Pha Lê bức xúc lên tiếng.

Tối 14/9, ca sĩ Pha Lê cập nhật dòng trạng thái gây chú ý: “Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz là thế nào cũng có bầu”. Nhiều người cho rằng cô gái mà Pha Lê đang nhắc đến chính là Hoa hậu Phạm Hương. Ngay sau đó, tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con bắt đầu xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

 

 

Tối 16/9, Pha Lê bức xúc lên tiếng về việc cộng đồng mạng cho rằng cô chính là người ám chỉ Phạm Hương đang có bầu và bỗng dưng mất tích khỏi làng giải trí. Trên trang cá nhân, cô viết: “Mấy đứa bớt vô duyên lôi tên chị vào nha. Chị không biết một tí gì thông tin về cô hoa hậu này cả nhá mà tự dựng chuyện nói xéo này nọ cô ấy là sao? Bớt giỡn. Đừng tự xuyên tạc xằng bậy lên nhé! Có giỏi thì tìm đích danh người tôi nhắc tới coi, tự dưng gán vào người khác!”.

Quản lý Phạm Hương cập nhật thông tin mới nhất của cô giữa ồn ào thất thiệt

Quản lý Phạm Hương cập nhật thông tin mới nhất của cô giữa ồn ào thất thiệt

Trước những tin đồn không hay về Phạm Hương, quản lý của cô thông báo tin vui cho khán giả của nàng hậu: “Chúc mừng Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty Agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X- Factor Nicole Scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác. Cùng chờ xem hình ảnh sắp tới của Phạm Hương tại Mỹ nhé!”.

video xem nhiều