Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng quên đục lỗ loa ngoài

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ sáu, 23/10/2020, 06:06 AM

Bỏ tiền triệu ra mua chiếc ốp lưng của iPhone 12, nhưng nhiều khi lắp vào lại không vừa, hóa ra những chiếc ốp lưng này quên đục lỗ cho người dùng.

 

 

Một số người dùng cho biết chiếc ốp lưng điện thoại iPhone 12 của họ không được đục lỗ ở cạnh đáy. Do loa và mic của iPhone được đặt ở cạnh đáy, vậy nên bất kể chiếc ốp nào cũng sẽ cần được khoét lỗ ở cạnh đáy để hai thành phần này có thể hoạt động.

Đã có ít nhất hai khách hàng mua ốp lưng iPhone 12 chính hãng bị lỗi không có lỗ khoét cho loa ngoài, dẫn đến việc âm thanh phát ra không to và chuẩn. Người dùng mua nhầm ốp lưng bị lỗi thiết kế đã chia sẻ điều này lên trang Reddit và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cộng đồng Reddit bó tay với lỗi thiết kế trên và không thể chấp nhận được, đặc biệt khi xét đến mức giá lên tới 49 USD (khoảng 1,1 triệu đồng) cho một chiếc ốp lưng đến từ thương hiệu có tiếng (Apple), thuộc vào hàng đắt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Ốp lưng mới dành cho dòng iPhone 12 có thiết kế khác biệt so với các model trước và được tích hợp nam châm ở bên trong, cho phép dính chặt vào mặt lưng của điện thoại. Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra bình luận gì về trường hợp nói trên.

Người dùng có thể mua ốp lưng cho chiếc iPhone mới của mình dù hiện tại phải đến cuối tuần này thì bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới chính thức lên kệ. Đương nhiên, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với Apple để được thay thế một chiếc ốp khác. 

video xem nhiều