Online Friday giảm giá "sập sàn" 70%, chị em mua ngay kẻo hết!

Đăng bởi: Mon   -   Thứ sáu, 28/06/2019, 06:44 AM

Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2019 có nhều sản phẩm với mức giảm giá lên đến 70% trên website www.onlinefriday.vn.

Theo Phụ nữ Việt Nam, Online Friday là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với người tiêu dùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín.

Lấy chủ đề Ngày hội Gia đình, Online Friday năm 2019 có các chương trình hướng tới mua sắm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình như “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất”, chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu”, "Quà xinh cho bé yêu"... để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá rất ưu đãi.

Người tiêu dùng có thể mua sắm với mức giảm giá lên đến 70% trên website www.onlinefriday.vn. 

Người tiêu dùng có thể mua sắm với mức giảm giá lên đến 70% trên website www.onlinefriday.vn. 

Theo đó, khuyến mãi diễn ra từ 0h – 24h ngày 28/6/2019, với hơn 1.500 sản phẩm ưu đãi của các doanh nghiệp tiêu biểu như Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno, Laneige, Scentuals Body Care, Rambem, Laica.

Cách “săn” hàng rất đơn giản, người mua hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn/, nhấp chuột vào sản phẩm muốn mua, hệ thống chuyển đến website mua hàng của nhà phân phối, khách hàng chọn Đặt mua hoặc Đặt mua giá tốt hoặc Mua ngay..., nhập thông tin mua hàng, chọn hình thức thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng.

Đây là sự kiện ưu đãi đầu tiên trong năm của chương trình mua sắm trực tuyến dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình Online Friday 2019.

video xem nhiều