Ơn giời, bí kíp săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết 2019 đây rồi!

Đăng bởi: tam nguyen   -   Thứ ba, 09/10/2018, 12:03 PM

Để săn vé máy bay Tết 2019 với giá rẻ, bạn cần nắm rõ thông tin về giá cả và lựa chọn hãng hàng không phù hợp với mình.

Thường xuyên theo dõi tin khuyến mãi

 

 

Giá vé máy bay trong dịp Tết Nguyên Đán luôn cao hơn ngày thường rất nhiều, nhưng không phải là không có giá rẻ. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin về giá cả vé máy bay Tết 2019 của các hãng hàng không để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi của hãng.

Lựa chọn hãng hàng không thích hợp

 

 

Việc lựa chọn hãng hàng không như thế nào để thích hợp cũng chiếm phần quan trọng. Đối với vé máy bay Tết, ba hãng nội địa là Vietnam Airline, Vietjet Air và Jestar Pacific đều mở bán với các giá khá nhau.

Hai hãng Vietjet Air và Jestar Pacific chuyên cung cấp các chuyến nội địa giá rẻ nên giá Tết lúc nào cũng thấp hơn. Lựa chọn hãng giá rẻ, nếu hết vé thì có thể chọn giá cao hơn là một gợi ý dành cho bạn.

Thời điểm đi du lịch

 

 

Nếu lựa chọn thời điểm Tết mà đi du lịch thì chắc chắn hành khách sẽ mua được vé máy bay giá rẻ hơn. Bởi theo tâm lý, thời điểm Tết là lúc những người thành phố ở quê mà người ở quê sẽ không lên thành phố. Chính vì vậy, lúc này giá vé ngược lại sẽ rất thấp. Nếu có dự định đi chơi vào dịp Tết thì hành khách không khó để sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Nguồn: Bé Tâm

video xem nhiều