Ô tô đua giảm giá hàng chục triệu, người dùng tha hồ lựa chọn

Đăng bởi: Hiền   -   Thứ năm, 13/02/2020, 11:33 AM

Đầu năm nay, tôi thấy nhiều hãng xe lẫn đại lý tiếp tục giảm giá hàng chục triệu.

Được biết, đây là thời điểm bán chậm nhất trong năm nên nhiều hãng xe tung ra chiêu giảm giá để kích cầu mua sắm của khách hàng. Đáng kể là mức giảm giá của Mitsubishi Pajero Sport. Mẫu SUV nhập khẩu Thái Lan giảm cao nhất hơn 92 triệu đồng ở bản máy dầu một cầu số sàn. Đối với bản máy dầu số tự động và máy xăng một cầu Premium thì giảm ít hơn, lần lượt 72 triệu và 60 triệu đồng.

 

 

Trong khi đó, Nissan tiếp tục giảm hàng chục triệu đối với Terra, mẫu SUV bán từ đầu 2019. Nissan Terra giảm 30-50 triệu đồng cho các bản hai cầu số tự động. Bản một cầu số tự động, một cầu số sàn giảm 20-35 triệu đồng.

Còn các đại lý của TC Motor hiện giảm 20-30 triệu đồng tùy phiên bản đối với Hyundai Santa Fe.

Mẫu SUV hạng D của Toyota giảm 85 triệu đối với bản Toyota Fortuner 2.4 một cầu số tự động. Thấp hơn là Fortuner 2.4 một cầu số sàn, giảm 45 triệu.

"Cạnh tranh" cùng các đối thủ, Ford cũng ưu đãi 50 triệu đồng cho hai phiên bản thấp nhất Everest Ambiente 2.0 một cầu số tự động và số sàn. Những phiên bản khác vẫn giữ nguyên giá bán. 

Với mức giảm "đáng chú ý" như thế này thì những ai có nhu cầu đã có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc ô tô trong những ngày đầu năm mới rồi.

video xem nhiều