Nước rửa tay có thể làm da khô khan, mốc trắng đến đáng sợ

Đăng bởi: Ngọc Quỳnh   -   Thứ hai, 09/09/2019, 05:57 AM

Có thể là do da tay mỗi người mỗi khác, nhưng chỉ ngay từ lần rửa tay đầu tiên bằng nước rửa tay Fruiser da tôi đã trở nên khô khan, mốc trắng nhìn không có chút thẩm mỹ nào hết, khiến tôi khá thất vọng.

Mọi người có ai đã hay đang dùng nước rửa tay Fruiser thì chia sẻ luôn nhé. Còn tôi nói thật khá sợ với loại nước rửa tay này rồi.

Tôi thừa nhận dòng nước rửa tay này giá cũng chỉ từ vài chục ngàn đồng trở nên, không quá đắt đỏ vì mức giá này khá phù hợp. Có nhiều mùi hương để bạn lựa chọn, hương thơm cũng dịu nhẹ không “gắt” như nhiều loại nước rửa tay khác. Kiểu dáng cũng rất bắt mắt, gọn nhẹ, khi lấy cũng dễ dàng vì chỉ cần ấn nhẹ là được.

Ngay lần đầu tiên tôi thấy nó trong toilet của công ty tôi đã rất thích rồi, nhưng sau khi rửa tay bằng nước rửa tay Fruiser thì tôi lại khá thất vọng. Nói đúng hơn là da khô đi rất nhiều, chỉ sử dụng lần đầu mà thôi. Sau khi rửa tay xong da tôi khá thô, khô khan nhưng kiểu “đói” nước cả năm, da bị mốc trắng loang lổ, mất hết thẩm mỹ. Nên giờ tôi sẽ đổi sang loại nước rửa tay khác phù hợp hơn với da tay của mình, để không bị khô tay như vậy.

 

 

video xem nhiều